Travel Update :

อมันปุรี (Amanpuri)


อมันปุรี (Amanpuri)


Amanpuri ที่สุดแห่งสุนทรียะหรูหรางดงามด้วยสถาปัตยกรรมไทยร่วมสมัย ตั้งตระหง่านอยู่ในทำเลสุด Exclusive บนชายฝั่งตะวันตกของเกาะภูเก็ต การเดินทางสะดวกสบายอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตเพียง 21 กิโลเมตร อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน รีสอร์ทเหนือระดับแห่งนี้รวมความเป็น Luxury ในทุกด้าน บรรยากาศภายในแสนสงบสุดผ่อนคลาย รายล้อมด้วยธรรมชาติ ร่มเงาไม้น้อยใหญ่ และวิวมหาสมุทรสุดตระการตา พร้อมสรรพด้วยการบริการระดับโลกและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ถูกคัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบินด้วยรถลิมูซีน บริการเช็คอิน-เช็คเอ้าท์ส่วนตัว แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบความรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi ทั่วอาณาเขตที่พัก บริการท่องเที่ยว บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ข็อป บาร์ รูมเซอร์วิส ที่จอดรถแบบส่วนตัว รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Amanpuri ให้บริการวิลล่าสุดหรูที่รังสรรค์โดยสถาปนิกชื่อดัง Ed Tuttle ออกแบบให้เป็นเรือนทรงอยุธยาที่เปี่ยมด้วยมนต์เสน่ห์อย่างมีรสนิยม วิลล่าทุกหลังตั้งเรียงรายอยู่ท่ามกลางความงดงามของธรรมชาติ แมกไม้สีเขียวสด ให้ความรุ้สึกสงบสดชื่น วิลล่ามีขนาดพื้นที่กว้างขวางโอ่อ่า มีลานระเบียงขนาดใหญ่สำหรับให้ท่านได้นั่งชมทัศนียภาพโดยรอบอย่างเพลิดเพลิน ภายในถูกตกแต่งอย่างพิถีพิถันด้วยของสะสมโบราญ ภาพวาด และงานศิลปะ พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เตียงนอนขนาดใหญ่พิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนพรีเมี่ยม เครื่องปรับอากาศ โต๊ะทำงาน พื้นที่นั่งเล่น โซฟาเบด พื้นที่รับประทานอาหาร อินเทอร์เน็ต wifi ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โทรศัพท์ ตู้นิรภัยส่วนตัว ตู้เย็น มินิบาร์ เครื่องชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนสุดแสนวิเศษและได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับความงดงามของธรรมชาติ ความเงียบสงบ และวิวมหาสมุทรที่กว้างใหญ่ พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมบนชายหาดส่วนตัว กีฬาทางน้ำ ทริปล่องเรือ ดำน้ำ ตกปลา โต้คลื่น ชั้นเรียนมวยไทย/โยคะ/ทำอาหาร การแสดงดนตรี และความบันเทิงยามเย็น เป็นต้น นอกจากนี้ยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ศูนย์ออกกำลังกาย สปาและศูนย์สุขภาพ รวมถึงบริการนวดผ่อนคลาย บริการด้านความงาม บริการผู้ช่วยส่วนตัว บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศอีกหลากหลายทั้งอาหารไทย เอเชีย ยุโรป นานาชาติ Seafood พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสเยี่ยมและของว่างจานพิเศษอีกมากมายได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างหาดแหลมสิงห์, หาดสุรินทร์, ภูเก็ตแฟนตาซี, น้ำตกกะทู้, วัดพระทอง, อนุสาวรีย์ท้าวเทพกระษัตรี ท้าวศรีสุนทร ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/amanpuriresort
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 076 324 333
จุดเด่นของรีวิว : หรูหราเลอค่าบรรยากาศแสนสงบ กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดีมากCredit Photo : Amanpuri


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: