Travel Update :

เฮ้าส์ โฮเทล อุดรธานี (Haus Hotel Udonthani)


เฮ้าส์ โฮเทล อุดรธานี (Haus Hotel Udonthani)


Haus Hotel Udonthani โรงแรมสวยโดดเด่นด้วยการออกแบบดีไซน์ในสไตล์หรูหราคลาสสิค มาพร้อม Roof Top 360 องศา แห่งเดียวในอุดรธานี การเดินทางสะดวกสบายใกล้กับสนามบินนานาชาติอุดรธานีเพียง 2 กิโลเมตร อีกทั้งยังง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี บรรยากาศภายในสวยหรูและเงียบสงบ พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบความรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการฝากสัมภาระ บริการห้องอาหาร รูมเซอร์วิส ที่จอดรถแบบปลอดภัย และอื่นๆ อีกมากมาย


     Haus Hotel Udonthani ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสุพีเรียร์เตียงคิงไซส์หรือเตียงแฝด, ห้องดีลักซ์เตียงคิงไซส์หรือเตียงแฝด เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา อินเทอร์เน็ต wifi ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โทรศัพท์ ตู้เก็บของ ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำตื้น พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ มุมพักผ่อนสบายๆ และมุมถ่ายรูปสวยๆ ทั่วบริเวณที่พัก นอกจากนี้ยังให้บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด ตลอดจนบริการอาหารเช้าแสนอร่อย พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและผลไม้ตามฤดูกาล ได้ที่ห้องอาหารสวยหรูและบริการอันอบอุ่น ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างสวนสาธารณะหนองประจักษ์, อนุสาวรีย์กรมหลวงประจักษ์ศิลปาคม, พิพิธภัณฑ์เมืองอุดรธานี, วัดป่าบ้านตาด, ยูดีทาวน์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/haushoteludonthani/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 042 211 189
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักสวยหรูบรรยากาศเงียบสงบ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo : Haus Hotel Udonthani เฮ้าส์ โฮเทล


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: