Travel Update :

บางสัก วิลเลจ (Bangsak Village)


บางสัก วิลเลจ (Bangsak Village)


Bangsak Village รีสอร์ทสวยหรูโดดเด่นด้วยการออกแบบดีไซน์ในสไตล์เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตั้งอยู่ริมชายหาดอันเงียบสงบ มาพร้อมวิวทะเลอันดามันสุดงดงาม ในอำเภอตะกั่วป่า จังหวัดพังงา การเดินทางไม่ยากลำบาก อีกทั้งยังใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างสวยหรูและกลมกลืนรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบได้เป็นอย่างดี บรรยากาศแสนสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยพรรรณไม้เขตร้อนเขียวชอุ่ม ให้ความรู้สึกสดชื่นผ่อนคลายตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัส พร้อมสรรพด้วยการบริการชั้นเลิศและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบความรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร คอฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Bangsak Village ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์พร้อมสระว่ายน้ำ, ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝดวิวสวน, ค็อทเทจ CASUARINA, COCO ชาเลต์ เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ มีลานระเบียงส่วนตัวขนาดใหญ่และมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟาเบด อินเทอร์เน็ต wifi ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ห้องแต่งตัว ตู้เก็บของ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติ อากาศที่สดชื่น และวิวมหาสมุทรสุดตระการตา อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมบนชายหาดส่วนตัว กีฬาทางน้ำ ชั้นเรียนทำอาหาร/โยคะ ช่วงแฮปปี้อาวร์ การแสดงดนตรีและความบันเทิงยามเย็น เป็นต้น นอกจากนี้ยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม ห้องฟิตเนส ห้องสมุด สปาและศูนย์สุขภาพ รวมถึงบริการนวดผ่อนคลาย บริการด้านความงาม บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศอีกหลากหลายทั้งไทย, เอเชีย, ยุโรป, Seafood พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างน้ำตกสายรุ้ง, เกาะพระทอง, แหลมปะการัง, อุทยานแห่งชาติเขาหลัก-ลำรู่ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/Bangsak-Village
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 076 584 050
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo : Bangsak Village


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: