Travel Update :

ทีควู้ด วิลล่า (Teakwood Villa)


ทีควู้ด วิลล่า (Teakwood Villa)


Teakwood Villa บ้านน้อยในป่าใหญ่บรรยากาศแสนสงบ ถูกโอบล้อมด้วยธรรมชาติอันสมบรูณ์ ตั้งอยู่ในวังดัง กาญจนบุรี การเดินทางสะดวกสบาย อยู่ไม่ไกลจากตลาด ร้านอาหาร ซุปเปอร์มาร์เก็ต และห่างจากสะพานข้ามแม่น้ำแควประมาณ 34 กม. ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงามร่วมสมัย โดยมีแนวคิดให้ตัวบ้านเชื่อมต่อธรรมชาติได้อย่างกลมกลืน บรรยากาศแสนสงบ เย็นสบาย รายล้อมด้วยร่มเงาไม้ใหญ่ ให้ความรู้สึดสดชื่นผ่อนคลายตลอดการพักผ่อน ครบครันด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ พนักงานต้อนรับ ระบบความรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการฝากสัมภาระ บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง บริการอาหาร เครื่องดื่ม รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Teakwood Villa ให้บริการวิลล่าหรูกลางป่าที่มาพร้อมบรรยากาศที่แสนสงบ ตัวบ้านพักถูกตกแต่งอย่างสวยงามมีเอกลักษณ์ มีพื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 700 ตารางเมตร มีลานระเบียงขนาดใหญ่และมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน โดยแบ่งออกเป็นห้องรับแขก, ห้องนั่งเล่น, ห้องครัวพร้อมพื้นที่รับประทานอาหาร พร้อมสรรพด้วยด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ม่านทึบแสง โซฟาเบด อินเทอร์เน็ต wifi ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เก็บของ/ตู้เสื้อผ้า เครื่องซักผ้า เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ ธรรมชาติอันสวยงาม และอากาศที่แสนสดชื่น อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ ของเล่นในสระ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่าง สนามเด็กเล่น มุมพักผ่อนสบายๆ และมุมถ่ายรูปสวยๆ ทั่วบริเวณที่พัก รวมถึงยังให้บริการจักรยาน บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด ตลอดจนบริการอาหาร เครื่องดื่ม และของว่างจานอร่อยอีกหลากหลาย ท่ามกลางบรรยากาศแสนสุขและการบริการอันอบอุ่น ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างอุทยานประวัติศาสตร์ สงคราม 9 ทัพ, เมืองมัลลิกา ร.ศ.124, ถ้ำกระแซ, อุทยานประวัติศาสตร์เมืองสิงห์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/Teakwoodvilla
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 081 489 7489
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักท่ามกลางธรรมชาติบรรยากาศสุดผ่อนคลาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo : Teakwood Villa


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: