Travel Update :

บ้านนกฮูกอิงไม้ (Baan Nokhook Inkmai)


บ้านนกฮูกอิงไม้ (Baan Nokhook Inkmai)


Baan Nokhook Inkmai ที่พักที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์มาครบจบในที่เดียว ได้ทั้งการพักผ่อน ที่กิน ที่เที่ยว และที่พัก ตั้งอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ ในอำเภอเสนา จังหวัดอยุธยา อีกทั้งยังใกล้แหล่งท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์และสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักถูกออกแบบและตกแต่งอย่างมีสไตล์ สอดรับกับสภาพแวดล้อมได้เป็นอย่างดี บรรยากาศภายในเงียบสงบร่มรื่น มาพร้อมการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบความรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการฝากสัมภาระ ห้องอาหาร คอฟฟี่ช็อป ร้านขายของในสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Baan Nokhook Inkmai ให้บริการห้องพักแสนสบายตกแต่งได้อย่างน่ารักแฝงไว้ด้วยความซุกซนขี้เล่นหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น บ้านอิงสายชล เป็นบ้านพักหลังใหญ่ทรงกลีบบัว ที่สามารถรองรับผู้เข้าพักได้ 10- 15 ท่าน เก๋ไก๋ด้วยการออกแบบบ้าน 3 สเตป ครบครันด้วยข้าวของเครื่องใช้และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ และบ้านอิงมัจฉา เป็นบ้านพักแบบ 2 ชั้น ขนาดกว้างขวางโปร่งโล่งสบาย เหมาะมากสำหรับพักเป็นครอบครัวเล็กๆ มีระเบียงส่วนตัวทั้งชั้นบนและชั้นล่าง พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์เก๋ๆ น่ารักๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง โคมไฟ อินเทอร์เน็ต wifi ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้เย็น พื้นที่รับประทานอาหาร เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวสะอาดสะอ้าน เป็นต้น


     ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ และความเขียวขจีจากร่มเงาไม้น้อยใหญ่นานาชนิด อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้งระบบเกลือ สระว่ายน้ำเด็ก ของเล่นในสระ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม แปลงพืชผักปลอดสารพิษ สนามเด็กเล่น มุมพักผ่อนสบายๆ และมุมถ่ายรูปสวยๆ ทั่วบริเวณที่พัก นอกจากนี้ยังให้บริการอาหารรสชาติดี เครื่องดื่มร้อน-เย็น และของว่างจานเด็ดอีกมากมายหลายเมนู เช่น ตำถาดทรงเครื่อง คาปูชิโนหอมกรุ่น รวมถึงซูเฟล่แพนเค้กแสนอร่อย ในบรรยากาศสบายๆ และการบริการอันอบอุ่น ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างสวนประวัติศาสตร์อยุธยา, วัดใหญ่ชัยมงคล, วัดพระศรีสรรเพชญ์, พระที่นั่งไอศวรรย์ทิพยอาสน์, พระราชวังบางปะอิน ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/baannokhookinkmai
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 089 895 0229
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักเก๋ใก๋บรรยากาศแสนสบาย กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี

Credit Photo : Baan Nokhook Inkmai


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: