Travel Update :

อาร์ท ริเวอร์ วิว ลอร์จ (Art's Riverview Lodge)


อาร์ท ริเวอร์ วิว ลอร์จ (Art's Riverview Lodge)


Art's Riverview Lodge ที่พักท่ามกลางธรรมชาติ ตั้งอยู่ในป่าอันเขียวชอุ่มที่เขาสก ใกล้กับแม่น้ำสกเพียงไม่กี่ก้าว ห่างจากอุทยานแห่งชาติเขาสกโดยใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์เพียง 5 นาที ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายสวยงาม กลมกลืนรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบได้เป็นอย่างดี บรรยากาศเงียบสงบร่มรื่น เหมาะมากสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง ครบครันด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบความรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับส่งถึงสนามบิน ทัวร์ท่องเที่ยว บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา บริการฝากสัมภาระ บริการห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Art's Riverview Lodge ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยมาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวและเงียบสงบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามความต้องการ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่, ห้องพักสำหรับสามท่าน, ห้องดีลักซ์ควีน มีเตียงควีนไซส์, ห้องพักสำหรับครอบครัว เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่ร่มรื่นรายล้อมด้วยป่าไม้เขียวชอุ่ม ภายในห้องพักสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีลานระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่แยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยข้าวของเครื่องใช้และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ พัดลม เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ตู้เก็บของ พื้นที่นั่งเล่น พื้นที่รับประทานอาหาร เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำ เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติ ป่าไม้ สายน้ำ และอากาศที่บริสุทธิ์ พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมเดินเขา เล่นน้ำ ตกปลา ขี่จักรยาน ทัวร์ท่องเที่ยวตามสถานที่สำคัญๆ รวมถึงยังให้บริการพื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สแน๊กบาร์ ร้านขายของในสถานที่ พื้นที่ปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่าง สนามเด็กเล่น เตาผิงกลางแจ้ง มุมพักผ่อนสบายๆ และมุมถ่ายรูปสวยๆ ทั่วบริเวณที่พัก และยังมีบริการผู้ช่วยส่วนตัว บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารรสเลิศอีกหลากหลายทั้งอาหารไทย, นานาชาติ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างอุทยานแห่งชาติคลองพนม, น้ำตกแม่ยาย, เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าโตนปริวรรต, น้ำตกบางหัวแรด ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/www.ArtsRiverviewLodge
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 090 167 6818
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักท่ามกลางธรรมชาติบรรยากาศสุดผ่อนคลาย กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดีCredit Photo : Art's Riverview Lodge & Travel


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: