Travel Update :

บ้านป้อมเพชร (Baan Pomphet)


บ้านป้อมเพชร (Baan Pomphet)


Baan Pomphet ที่พักมีสไตล์โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์ตั้งแต่ภายในจรดภายนอก ตั้งอยู่ริมแม่น้ำ มาพร้อมวิวทิวทัศน์อันงดงามของป้อมเพชร ในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา การเดินทางสะดวกสบายอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ อีกทั้งยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบอย่างเริดหรูในสไตล์ไทยร่วมสมัย เก๋ไก๋ด้วยตัวอาคารอิฐแดงผสานงานไม้ได้อย่างมีรสนิยม บรรยากาศแสนสงบร่มรื่น พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบความรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับส่งถึงสนามบิน ทัวร์ท่องเที่ยว บริการฝากสัมภาระ บริการห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส ที่จอดรถในสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Baan Pomphet ให้บริการห้องพักเก๋ไก๋ดีไซน์โก้หรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวและมุมมองอันงดงามของทัศนียภาพ ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบาย มีลานระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่แยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ม่านทึบแสง อินเทอร์เน็ต wifi โทรศัพท์ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้นิรภัย โคมไฟ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้เสื้อผ้า ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติ แมกไม้ใบหญ้า สายน้ำ และบรรยากาศดีๆ ที่โอบล้อมอยู่รอบบริเวณที่พัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ พื้นที่เด็กเล่นในร่ม มุมพักผ่อนสบายๆ และมุมถ่ายรูปสวยๆ ทั่วบริเวณที่พัก รวมถึงยังให้บริการจักรยาน ทัวร์ท่องเที่ยวเกี่ยวกับวัฒนธรรมท้องถิ่น ร้านขายของที่ระลึก บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารรสเลิศอีกหลากหลายทั้งอาหารไทย, เอเชีย ตะวันตก พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างวัดมหาธาตุ, พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ เจ้าสามพระยา, อุทยานประวัติศาสตร์พระนครศรีอยุธยา, วัดไชยวัฒนาราม ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/baanpomphet/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 035 242 242
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักมีสไตล์บรรยากาศแสนสบาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo : Baan Pomphet


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: