Travel Update :

วิลล่า เซวิลล์ หัวหิน (Villa Seville Hua Hin)


วิลล่า เซวิลล์ หัวหิน (Villa Seville Hua Hin)


Villa Seville Hua Hin ที่พักชวนฝันแวดล้อมด้วยสวนสวยสไตล์อังกฤษ ตั้งอยู่ท่ามกลางความร่มรื่นของร่มเงาไม้น้อยใหญ่ ในใจกลางเมืองหัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ การเดินทางแสนสะดวกและยังอยู่ใกล้กับชายหาด แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม รวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างสวยหรูในสไตล์สเปนนิช บรรยากาศเงียบสงบสุดผ่อนคลาย พร้อมสรรพสะดวกสบายด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น ที่จอดรถแบบปลอดภัย แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบความรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับส่งถึงสนามบิน โต๊ะบริการทัวร์ บริการฝากสัมภาระ บริการเช็คอิน/เช็คเอาท์ส่วนตัว บริการอาหารและเครื่องดื่ม รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Villa Seville Hua Hin ให้บริการห้องพักแบบพูลวิลล่าที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัว ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างสวยหรู มีโซนพื้นที่แยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ม่านทึบแสง อินเทอร์เน็ต wifi ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะทำงาน พื้นที่นั่งเล่น โซฟา พื้นที่รับประทานอาหาร ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ และความร่มรื่นเขียวขจีจากร่มเงาไม้น้อยใหญ่และสวยจัดแต่งที่สวยงามทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้งระบบเกลือ สระว่ายน้ำเด็ก พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง บาร์ริมสระ พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ สแน็กบาร์ สปาและบริการนวดผ่อนคลาย รวมไปถึงบริการด้านความงาม บริการผู้ช่วยส่วนตัว บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแสนอร่อยพร้อมการบริการอันอบอุ่น ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างตลาดโต้รุ่งหัวหิน, จุดชมวิวเขาหินเหล็กไฟ, อนุสาวรีย์โผน กิ่งเพชร, วัดหัวหิน, เขาตะเกียบ, สวนน้ำแบล็คเมาน์เทน ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/VillaSevilleHuaHin/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 032 900 558
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : Villa Seville Hua Hin


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: