Travel Update :

เมลาตี บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา (Melati Beach Resort & Spa)


เมลาตี บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา (Melati Beach Resort & Spa)


Melati Beach Resort & Spa ที่พักสวยหรูตั้งอยู่บนชายหาดส่วนตัวอันเงียบสงบ ห่างจากสนามบินสมุยเพียง 15 นาที ใกล้ร้านค้า ร้านอาหาร แหล่งท่องเที่ยว และสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง รีสอร์ทถูกออกแบบและตกแต่งอย่างสวยหรูมีระดับ บรรยากาศเงียบสงบสุดผ่อนคลาย รายล้อมด้วยธรรมชาติ อากาศบริสุทธิ์ และวิวทิวทัศน์สุดงดงาม พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถแบบปลอดภัย แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบความรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการฝากสัมภาระ ศูนย์บริการธุรกิจ บริการทัวร์ท่องเที่ยว บริการห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Melati Beach Resort & Spa ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยหรูร่วมสมัยมาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องเพรสซิเดนเชียลสวีท, ห้องสวีทวิลลาพร้อมสระว่ายน้ำ, วิลลามีสระว่ายน้ำสำหรับครอบครัว, ห้องแกรนด์ดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องไพรเวทการ์เดนพูล เป็นต้น ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ รายล้อมด้วยสีเขียวสดชื่นจากพันธุ์ไม้นานาชนิด ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบาย มีลานระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่แยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ม่านทึบแสง อินเทอร์เน็ต wifi ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะทำงาน พื้นที่นั่งเล่น โซฟา พื้นที่รับประทานอาหาร ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องแต่งตัว เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับอากาศบริสุทธิ์ วิวทิวทัศน์ของท้องทะเลที่สวยงาม และความร่มรื่นเขียวขจีจากร่มเงาไม้น้อยใหญ่ทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมบนชายหาดส่วนตัว กีฬาทางน้ำ ทริปล่องเรือ ตกปลา ดำน้ำ ชั้นเรียนทำอาหาร ช่วงแฮปปี้อาวร์ และความบันเทิงยามเย็น เป็นต้น นอกจากนี้ยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำเด็ก พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง บาร์ริมสระ สวนหย่อม สนามเด็กเล่น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ร้านค้าในสถานที่ ห้องสมุด ห้องเกม ศูนย์ออกกำลังกาย ซาวน่า สปาและศูนย์สุขภาพ รวมถึงบริการนวดผ่อนคลาย บริการด้านความงาม บริการรถยนต์เช่า บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศทั้งอาหารไทยและเทศอีกหลากหลาย พร้อมเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมายได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างหมู่บ้านชาวประมง, วัดพระใหญ่, ฟูลมูนปาร์ตี้ หาดริ้น, หาดยวน, หินตาหินยาย ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/melati.resort/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 077 913 400
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี

Credit Photo : Melati Beach Resort & Spa


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: