Travel Update :

พิมาลัย รีสอร์ท แอนด์ สปา (Pimalai Resort & Spa)


พิมาลัย รีสอร์ท แอนด์ สปา (Pimalai Resort & Spa)


Pimalai Resort & Spa รีสอร์ทหรูหราระดับ 5 ดาว ถูกโอบล้อมด้วยธรรมชาติอันสมบรูณ์ มาพร้อมวิวทะเลอันดามันสุดงดงาม บนอ่าวบากันเตียง เกาะลันตา ในจังหวัดกระบี่ การเดินทางแสนสะดวกมีบริการรถรับส่งฟรีไปกลับสนามบินกระบี่ และยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างพิถีพิถันงดงามในสไตล์ไทยร่วมสมัย บรรยากาศสุดผ่อนคลาย รายล้อมไปด้วยร่มเงาไม้น้อยใหญ่และพันธุ์ไม้เขตร้อนสีเขียวสดนานาชนิด พร้อมสรรพด้วยการบริการชั้นเลิศและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอด อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถแบบปลอดภัย แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบความรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการฝากสัมภาระ ศูนย์บริการธุรกิจ บริการทัวร์ท่องเที่ยว บริการห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Pimalai Resort & Spa ให้บริการห้องพักสวยหรูตกแต่งอย่างมีรสนิยมมาพร้อมมุมมองอันงดงามของทัศนียภาพหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์, วิลลาริมหาดแบบ 1 ห้องนอน, ห้องพาวิลเลียนสวีทแบบ 1 ห้องนอน, วิลลาแบบ 3 ห้องนอนบนเนินเขาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวและวิวทะเล เป็นต้น ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบริเวณที่เป็นส่วนตัว มีระเบียงส่วนตัวขนาดใหญ่และมีโซนพื้นที่ที่แยกออกเป็นสัดส่วน ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอาการ เตียงนอนขนาดใหญ่พิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ม่านทึบแสง อินเทอร์เน็ต wifi ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะทำงาน พื้นที่นั่งเล่น โซฟา พื้นที่รับประทานอาหาร ตู้เย็น ไมโครเวฟ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องแต่งตัว เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนแสนพิเศษตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับวิวทะเลอันดามันที่กว้างใหญ่ อากาศที่แสนสดชื่น และความร่มรื่นเขียวขจีจากพันธุ์ไม้เขตร้อนนานาชนิด อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมบนชายหาดส่วนตัว กีฬาทางน้ำ ทริปล่องเรือ ตกปลา ดำน้ำดูปะการัง กิจกรรมท่องเที่ยวเกี่ยวกับวัฒนธรรมท้องถิ่น ชั้นเรียนทำอาหาร/โยคะ/มวยไทย การแสดงดนตรีสด และความบันเทิงยามเย็น เป็นต้น นอกจากนี้ยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำเด็ก พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง บาร์ริมสระ สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ห้องสมุด ร้านขายของที่ระลึก ศูนย์ออกกำลังกาย ซาวน่า สนามเทนนิส สปาและศูนย์สุขภาพ รวมถึงบริการนวดผ่อนคลาย บริการด้านความงาม บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศทั้งอาหารไทยและเทศ อาหารทะเล พร้อมเครื่องดื่มรสเยี่ยมและของว่างจานพิเศษอีกมากมายได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะลันตา, สังกะอู้, หาดหินงาม, ชุมชนเมืองเก่า ลันตา, หาดโตนด ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/pimalairesortandspa
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 320 5500
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักสวยหรูบรรยากาศโรแมนติก กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี

Credit Photo : Pimalai Resort and Spa


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: