Travel Update :

แคลพสัน เดอะ ริเวอร์ เรสซิเด้นท์ กรุงเทพ (Klapsons The River Residences Bangkok)


แคลพสัน เดอะ ริเวอร์ เรสซิเด้นท์ กรุงเทพ (Klapsons The River Residences Bangkok)


Klapsons The River Residences Bangkok ที่พักสวยหรูมาพร้อมมนต์เสน่ห์ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า BTS สะพานตากสินเพียง 500 เมตร. ซึ่งง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยการออกแบบดีไซน์อย่างทันสมัยสอดแทรกความสวยหรูได้อย่างมีระดับ บรรยากาศเงียบสงบสุดผ่อนคลาย รายล้อมด้วยร่มเงาไม้และสวนสวย พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น ที่จอดรถส่วนตัวของโรงแรม แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบความรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการฝากสัมภาระ ศูนย์บริการธุรกิจ โต๊ะบริการทัวร์ บริการอาหาร/เครื่องดื่ม รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Klapsons The River Residences Bangkok ให้บริการห้องพักสวยหรูตกแต่งอย่างทันสมัย มาพร้อมมุมมองอันงดงามของทัศนียภาพหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสตูดิโอพร้อมระเบียงส่วนตัว, ห้องพักแบบ 1, 2, 3 ห้องนอนพร้อมวิวแม่น้ำ เป็นต้น ห้องพักทุกห้องมีหน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดาน มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่ที่แยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอาการ เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ม่านทึบแสง อินเทอร์เน็ต wifi ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะทำงาน พื้นที่นั่งเล่น โซฟา พื้นที่รับประทานอาหารพร้อมครัว ตู้เย็น ไมโครเวฟ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้งและในร่ม พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม ศูนย์บริการธุรกิจ พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ห้องสมุด ศูนย์ออกกำลังกาย ซาวน่า รวมถึงบริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแสนอร่อย นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างถนนเยาวราช, เอเซียทีค เดอะ ริเวอร์ฟรอนท์, ศูนย์การค้าไอคอนสยาม, วัดยานนาวา, พระบรมมหาราชวัง, ถนนข้าวสาร ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/klapsonsTheRiverResidencesBangkok/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 803 8100
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม บริการดีใกล้แหล่งท่องเที่ยวCredit Photo : Klapsons The River Residences Bangkok


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: