Travel Update :

อาร์ต ไหม แกลเลอรี โฮเต็ล (Art Mai Gallery Hotel)


อาร์ต ไหม แกลเลอรี โฮเต็ล (Art Mai Gallery Hotel)


Art Mai Gallery Hotel บูทิคโฮเทลสุดคลูที่แฝงไว้ด้วยความหรูหราของงานศิลปะ ตั้งอยู่บนทำเลที่ดีเยี่ยมในจังหวัดเชียงใหม่ บริเวณถนนนิมมาน ซอย 3 ซึ่งเป็นย่าน Hot Hit ทั้งของชาวไทยและชาวต่างชาติ แวดล้อมไปด้วยร้านอาหารชื่อดัง คาเฟ่เก๋ๆ Shopping Mall อีกทั้งยังง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยการออกแบบดีไซน์ตั้งแต่ภายในจรดภายนอก บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบความรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา บริการโต๊ะทัวร์ท่องเที่ยว บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการห้องอาหาร Café & Bar และอื่นๆ อีกมากมาย


     Art Mai Gallery Hotel ให้บริการห้องพักเก๋ไก๋ที่ได้ศิลปินแถวหน้าของเมืองไทยและอินทีเรียดีไซเนอร์ที่มีชื่อเสียงป็นผู้คิดคอนเซปต์ดีไซน์ออกมากหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องพัก Art Gallery Connecting Room, ห้อง The President Artist Signature Room, ห้อง Artist Signature Room และ ห้องเพรสซิเดนเชียลอาร์ติสท์ซิกเนเจอร์สวีท เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง อินเทอร์เน็ต wifi ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โคมไฟ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น แกลเลอรีจัดแสดงงานศิลปะ ศูนย์บริการธุรกิจ พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ สระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมวิวเมืองแบบ 360 องศา พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ศูนย์ออกกำลังกาย มุมพักผ่อนสบายๆ และมุมถ่ายรูปสวยๆ ทั่วบริเวณที่พัก และยังให้บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการโทรปลุก บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศอีกหลากหลายในสไตล์ไทยร่วมสมัย พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหาร Jarid ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างพิพิธภัณฑ์แมลงโลกและสิ่งมหัศจรรย์ธรรมชาติ, ศูนย์การค้ากาดสวนแก้ว, วัดเจ็ดยอด, ประตูสวนดอก, เชียงใหม่ไนท์บาซาร์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/ArtMaiGalleryHotel
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 053 894 888
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักเก๋ไก๋บรรยากาศเป็นส่วนตัว ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : Art Mai Gallery Hotel


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: