Travel Update :

คีพบ๊อกซ์ โฮเทล ตรัง (Kipbox Hotel Trang)


คีพบ๊อกซ์ โฮเทล ตรัง (Kipbox Hotel Trang)


Kipbox Hotel Trang ที่พักมีสไตล์เก๋ไก๋โดยนำตู้คอนเทรนเนอร์มาออกแบบเป็นที่พัก มาพร้อมฟาร์มผักผลไม้ปลอดสารพิษ ในตัวเมืองตรัง การเดินทางสะดวกสบายใกล้ตลาด ร้านค้า ร้านอาหาร สถานีรถไฟตรัง และห่างจากสนามบินตรังประมาณ 5 กิโลเมตร ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างมีสไตล์ บรรยากาศภายในเงียบสงบ พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบความรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องอาหาร คาเฟ่ ร้านขายของในสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Kipbox Hotel Trang ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวย ที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตั้งแต่ ห้องมาตรฐานสำหรับสามท่าน และห้องมาตรฐานเตียงใหญ่ เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านโปร่งสบาย พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง อินเทอร์เน็ต wifi ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ตู้เย็น ราวแขวนเสื้อผ้า เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับอากาศดีๆ และความร่มรื่นจากร่มเงาไม้น้อยใหญ่และพันธุ์ไม้ดอกไม้ประดับทั่วบริเวณที่พัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิเช่น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ สวนหย่อม พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง มุมพักผ่อนสบายๆ และมุมถ่ายรูปสวยๆ ทั่วบริเวณที่พัก และยังให้บริการทำความสะอาดรายวัน บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารไทยและเทศอีกหลากหลาย พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหาย ของหวานของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและคาเฟ่ของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างสวนสาธารณะพระยารัษฎานุประดิษฐ์มหิศรภักดี, หอนาฬิกาจังหวัดตรัง, ถนนคนเดินสถานีรถไฟตรัง, สระกะพังสุรินทร์, ตลาดชินตา, วัดภูเขาทอง, ถ้ำเขาช้างหาย ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/kipboxmelonfarm/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 081 958 1181
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักเก๋ไก๋บรรยากาศสบายๆ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo : Kipbox Hotel Trang


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: