Travel Update :

เลย เฮือนเฮาฮัก โฮม & รีสอร์ท (Loei Huen Hao Hug Home & Resort)


เลย เฮือนเฮาฮัก โฮม & รีสอร์ท (Loei Huen Hao Hug Home & Resort)


Loei Huen Hao Hug Home & Resort ที่พักแสนสบายบรรยากาศสุดผ่อนคลาย รายล้อมไปด้วยร่มเงาไม้น้อยใหญ่และสวนสวย ในจังหวัดเลย การเดินทางสะดวกสบายอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยว และห่างจากสนามบินสนามบินเพียง 6 กม. ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายสวยงาม สอดผสานรับกับสภาพแวดล้อมโดดรอบได้เป็นอย่างดี บรรยากาศแสนสงบซึ่งเหมาะมากสำหรับการพักผ่อน ครบครันด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถแบบปลอดภัย แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบความรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการอาหารและเครื่องดื่ม และอื่นๆ อีกมากมาย


     Loei Huen Hao Hug Home & Resort ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวย ที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์สำหรับครอบครัว, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝดพร้อมระเบียง, ห้องควีนพร้อมระเบียง เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง อินเทอร์เน็ต wifi พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ พื้นที่รับประทานอาหาร ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ และความร่มรื่นจากร่มเงาไม้น้อยใหญ่และสวนสวยสุดสดชื่น พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิเช่น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ สวนหย่อม พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง มุมพักผ่อนสบายๆ และมุมถ่ายรูปสวยๆ ทั่วบริเวณที่พัก และยังให้บริการจักรยาน บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนเครื่องดื่มดับกระหายได้ที่ห้องอาหารของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างศาลเจ้าพ่อกุดป่อง, สวนสาธารณะเฉลิม พระเกียรติฯ ป่าเลิงใหญ่, ห้วยกระทิง, ศูนย์วัฒนธรรมจังหวัดเลย ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/pitmanee59/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 084 604 5029
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักแสนสบายบรรยากาศสุดผ่อนคลาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : เลย เฮือน เฮา ฮัก Loei Huen Hao Hug Home


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: