Travel Update :

ไม้แก้วดำเนิน รีสอร์ท (Maikaew Damnoen Resort)


ไม้แก้วดำเนิน รีสอร์ท (Maikaew Damnoen Resort)


Maikaew Damnoen Resort ที่พักท่ามกลางธรรมชาติบรรยากาศสุดร่มรื่น ตั้งอยู่ใกล้กับตลาดน้ำดำเนินสะดวกโดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที อีกทั้งยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงาม บรรยากาศเงียบสงบรายล้อมด้วยร่มเงาไม้น้อยใหญ่และสวนสวย ให้ความรู้สึกสดชื่นผ่อนคลายตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัส พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบความรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง บริการห้องอาหาร & Café ที่จอดรถในสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Maikaew Damnoen Resort ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, วิลลาหนึ่งห้องนอนพร้อมวิวสระว่ายน้ำ, โคโคนัท วิลเลจ, เรือนไม้สักไทย (Thai Teak House) และดำเนิน วิลเลจ (Damnoen Village) เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง โคมไฟ โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เก็บของ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ อากาศบริสุทธิ์ และความร่มรื่นเขียวชอุ่มจากร่มเงาไม้และพันธุ์ไม้ดอกไม้ประดับทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย อาทิเช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำเด็ก พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สนามเด็กเล่น พื้นที่ปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่าง พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ร้านขายของที่ระลึก รวมถึงบริการนวผ่อนคลาย บริการจักรยาน บริการทำความสะอาดรายวัน บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศอีกหลากหลายทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยของว่าง ของหวาน และเครื่องดื่มดับกระหายอีกมากมายได้ที่ห้องอาหารและคาเฟ่ของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างพิพิธภัณฑ์แห่งชาติราชบุรี, วัดมหาธาตุวรวิหาร, อุทยานหุ่นขี้ผึ้งสยาม, อุทยานหินเขางู, สุนทรีแลนด์ แดนตุ๊กตา ราชบุรี ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/maikaewdamnoen
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 081 527 9033
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo : Maikaew Damnoen Resort


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: