Travel Update :

อาร์เดีย รีสอร์ต พูล วิลลา (Ardea Resort Pool Villa)


อาร์เดีย รีสอร์ต พูล วิลลา (Ardea Resort Pool Villa)


Ardea Resort Pool Villa ที่พักแสนสบายบรรยากาศส่วนตัว ตั้งอยู่ในอัมพวา จังหวัดสมุทรสงคราม ใกล้กับโครงการอัมพวาชัยพัฒนานุรักษ์เพียง 200 ม. อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงาม บรรยากาศภายในเงียบสงบร่มรื่น พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบความรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการเช็คอิน-เช็คเอาท์ด่วน บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการอาหารเช้า และอื่นๆ อีกมากมาย


     Ardea Resort Pool Villa ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศดีๆ ริมสระว่ายน้ำ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ทั้งแบบห้องมาตรฐานเตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่ เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา อินเทอร์เน็ต wifi ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศสบายๆ พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ณ ที่พักแห่งนี้ เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ของเล่นในสระน้ำ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ รวมถึงบริการจักรยาน บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลายเมนู พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและผลไม้ตามฤดูกาล ท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ และการบริการอันอบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างตลาดน้ำอัมพวา, อุทยาน ร. 2, วัดพระคริสตหฤทัย, ตลาดน้ำดำเนินสะดวก, วัดเขาน้อยเทียมสวรรค์, พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติราชบุรี ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/ArdeaResort/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 081 880 7978
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักแสนสบายบรรยากาศเงียบสงบ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo : Ardea Resort Pool Villa


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: