Travel Update :

ลีฟ โฮเต็ล ภูเก็ต ป่าตองบีชฟรอนต์ (LIV Hotel Phuket Patong Beachfront)


ลีฟ โฮเต็ล ภูเก็ต ป่าตองบีชฟรอนต์ (LIV Hotel Phuket Patong Beachfront)


LIV Hotel Phuket ที่พักสุดชิคบรรยากาศชิลล์ๆ ตั้งอยู่หน้าหาดป่าตอง ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตประมาณ 25 กม. อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบดีไซน์อย่างมีสไตล์ เก๋ไก๋ด้วยการตกแต่งโดยได้รับแรงบันดาลใจจากระลอกคลื่นและน้ำทะเลสีเทอร์ควอยซ์ที่สวยงามบรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบความรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการท่องเที่ยว บริการอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     LIV Hotel Phuket ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สุดคิ้วท์ที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด วิวสระว่ายน้ำ, ห้องพักสำหรับครอบครัวพร้อมวิวทะเล, ห้องดีลักซ์พรีเมียร์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝดพร้อมระเบียงและวิวทะเล เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีลานระเบียงและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดีม่านทึบแสง โต๊ะทำงาน พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โทรศัพท์ อินเทอร์เน็ต wifi ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมบนชายหาด กีฬาทางน้ำ กิจกรรมบนชายหาด ทริปล่องเรือ ดำน้ำดูปะการัง พายเรือ ตกปลา ทัวร์ท่องเที่ยวเกี่ยววัฒนธรรมท้องถิ่น ทัวร์ขี่จักรยาน ช่วงแฮปปี้อาวร์ และความบันเทิงยามเย็น นอกจากนี้ยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง บาร์ริมสระ ศูนย์บริการธุรกิจ สโมสรสำหรับเด็ก รวมถึงบริการนวดผ่อนคลาย บริการผู้ช่วยส่วนตัว บริการพี่เลี้ยงเด็ก บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างศูนย์การค้าจังซีลอน, ภูเก็ต ไซมอน คาบาเรต์, ถนนบางลา, โกคาร์ท สปีดเวย์, วัดฉลอง, ภูเก็ตแฟนตาซี ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/livhotelphuket/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 076 688 500
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักมีสไตล์บรรยากาศสบายๆ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo : LIV Hotel Phuket


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: