Travel Update :

ภูเลเบย์ อะ ริตซ์-คาร์ลตัน รีเสิร์ฟ (Phulay Bay, a Ritz-Carlton Reserve)


ภูเลเบย์ อะ ริตซ์-คาร์ลตัน รีเสิร์ฟ (Phulay Bay, a Ritz-Carlton Reserve)


Phulay Bay, a Ritz-Carlton Reserve เป็นหนึ่งในโรงแรมหรูลักซูรี่ขั้นสุด ตั้งอยู่บนชายฝั่งทะเลอันดามันสุดงดงาม ห่างจากสนามบินนานาชาติกระบี่ประมาณ 26 กม. อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบอย่างมีสไตล์ โดดเด่นด้วยการดีไซน์ที่สวยหรูมีรสนิยม บรรยากาศภายในเงียบสุดและมีความเป็นส่วนตัวสูง พร้อมสรรพด้วยการบริการชั้นเลิศและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบความรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการท่องเที่ยว บริการอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Phulay Bay, a Ritz-Carlton Reserve ให้บริการห้องพักสุดหรูที่ได้รับการตกแต่งอย่างพิถีพิถันหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น รอยัลบีชวิลล่า, วิลลาริมชายหาด, Ocean Pavilion, Reserve Pool Villa Sea View เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในโอ่อ่ากว้างขวาง มีลานระเบียงขนาดใหญ่และแบ่งโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น ตู้นิรภัย โทรศัพท์ เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนขนาดใหญ่พิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนพรีเมี่ยม ม่านทึบแสง โต๊ะทำงาน พื้นที่นั่งเล่น โซฟาเบด ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม พื้นที่รับประทานอาหาร ตู้เย็น มินิบาร์ เครื่องชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ วิวมหาสมุทรสุดตระการตาก และความร่มรื่นเขียวขจีจากร่มเงาไม้น้อยใหญ่และสวนจัดแต่งที่สวยงามทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ทริปล่องเรือดำน้ำดูปะการัง กีฬาทางน้ำ กิจกรรมบนชายหาด ทัวร์ท่องเที่ยวตามสถานที่สำคัญๆ ของเมือง ทัวร์ขี่จักรยาน ขี่ม้า ตกปลา ปีนเขา ชั้นเรียนทำอาหาร โยคะ แอโรบิก ฯลฯ นอกจากนี้ยังให้บริการร้านขายของที่ระลึก ศูนย์บริการธุรกิจ สโมสรสำหรับเด็ก ศูนย์ออกกำลังกาย สปาและศูนย์สุขภาพ รวมถึงบริการนวดผ่อนคลาย บริการด้านความงาม บริการผู้ช่วยส่วนตัว บริการพี่เลี้ยงเด็ก บริการอาหารเช้า ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสเยี่ยมและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างเขาหงอนนาค, อ่าวไผ่ปล้อง, ถ้ำเสด็จ, จุดปีนเขา ไร่เลย์, ถ้ำพระนาง, วัดแก้วโกรวาราม ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/phulaybayritzcarltonreserve/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 075 628 111
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักสุดหรูบรรยากาศสุดฟิน กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดีCredit Photo : Phulay Bay, a Ritz-Carlton Reserve


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: