Travel Update :

บี เฮ้าส์ 79 กรุงเทพฯ (B House 49 Bangkok)


บี เฮ้าส์ 79 กรุงเทพฯ (B House 49 Bangkok)


B House 49 Bangkok ที่พักสวยเก๋โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย ตั้งอยู่ใจกลางความสะดวกสบายในซอยสุขุมวิท 49 กรุงเทพฯ ใกล้กับร้านอาหารชื่อดัง คาเฟ่เก๋ๆ ศูนย์การค้าชั้นนำ และสถานี BTS ทองหล่อ ซึ่งง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างมีสไตล์ บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น พนักงานต้อนรับส่วนหน้า ระบบความรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการสตรีมมิ่ง (เช่น Netflix) บริการรับฝากสัมภาระ บริการให้ข้อมูลท่องเที่ยว บริการส่งอาหารไปยังห้องผู้เข้าพัก และอื่นๆ อีกมากมาย


     B House 49 Bangkok ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์สำหรับสี่ท่าน, ห้องคอมฟอร์ทสำหรับสี่ท่าน, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่, สตูดิโอ เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ พื้นที่รับประทานอาหาร เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศดีๆ มุมพักผ่อนชิลล์ๆ และมุมถ่ายรูปสวยๆ ทั่วบริเวณที่พัก นอกจากนี้ยังให้บริการการบริการพื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม รวมถึงบริการเช็คอิน/เช็คเอาท์แบบไร้สัมผัส บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด และท่านยังสามารถอิ่มอร่อยไปกับอาหาร ของกินเล่น และเครื่องดื่มร้อนเย็นได้อย่างสะดวกง่ายดาย เนื่องจากละแวกที่พักรายล้อมไปด้วยร้านอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ ที่มีให้ท่านเลือกใช้บริการมากมาย ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างศูนย์การค้าเอ็มโพเรียม, 9:53 อาร์ตมอลล์, สวนลุมพินี, ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์, สวนเบญจสิริได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/BHouse49Bangkok/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 084 292 2916
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยบรรยากาศส่วนตัว บริการดีใกล้แหล่งท่องเที่ยว

Credit Photo : Bhouse49.bkk


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: