Travel Update :

ปากน้ำ รีสอร์ท (Paknam Resort)


ปากน้ำ รีสอร์ท (Paknam Resort)


Paknam Resort รีสอร์ทดีไซน์สวยบรรยากาศสุดชิลล์ ตั้งอยู่ริมชายหาด ในอำเภอละงู จังหวัดสตูล ห่างจากอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะเภตรา โดยใช้เวลาเดินเพียง 1 นาที อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างมีสไตล์ มาพร้อมบรรยากาศสุดผ่อนคลายรายล้อมไปด้วยร่มเงาไม้น้อยใหญ่ ให้ความรู้สึกสดชื่นสบายตาตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัส ภายในที่พักเงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบความรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว บริหารห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Paknam Resort ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมมุมมองอันงดงามของทัศนียภาพหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องพัก Superior, ห้องพัก Deluxe Garden, ห้องพัก Beachfront Villa, ห้องพัก Garden Family เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีลานระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้นิรภัย ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ วิวทะเลสวยๆ และอากาศที่แสนสดชื่น อีกทั้งยังสนุกสนานไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย เช่น ทัวร์ท่องเที่ยวเกี่ยวกับวัฒนธรรมท้องถิ่น ทริปล่องเรือ ตกปลา ดำน้ำดูปะการัง พายเรือ เล่นน้ำ รวมถึงยังมีการแสดงดนตรีสด และความบันเทิงยามเย็นอีกเช่นกัน นอกจากนี้ยังให้บริการพื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ศูนย์บริการธุรกิจ พื้นที่ปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่าง บริการนวดผ่อนคลาย บริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลายทั้งอาหารไทยและเทศ ซีฟู้ด พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานอร่อยอีกมากมายได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างศูนย์วิจัยและพัฒนาประมงน้ำจืดสตูล, หาดอ่าวนุ่น, หาดปากบารา, วัดปากบารา, หาดละงู ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/paknumresort/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 091 849 2201
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสุดผ่อนคลาย อาหารและบริการดี กิจกรรมหลากหลาย


Credit Photo : ปากน้ำ รีสอร์ท


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: