Travel Update :

ไร่อุโมงค์น้ำ


ไร่อุโมงค์น้ำ


ไร่อุโมงค์น้ำ ที่พักและลานกางเต็นท์สุดชิลล์ติดลำธาร บรรยากาศสุดร่มรื่น สดชื่นและเย็นสบาย ตั้งอยู่ในตะนาวศรี อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี การเดินทางไม่ยากลำบากอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ มากนัก อีกทั้งยังใกล้แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้มาพร้อมความสมบรูณ์ของธรรมชาติ บรรยากาศเงียบสงบ รายล้อมด้วยร่มเงาไม้ สายน้ำ ให้ความรู้สึกผ่อนคลายตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัส เหมาะมากสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง สะดวกสบายด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ พนักงานต้อนรับ ระบบความรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการอาหาร เครื่องดื่ม และยังสามารถนำสัตว์เลี้ยงแสนรักเข้าพักได้อีกเช่นกัน


     ไร่อุโมงค์น้ำ ให้บริการบ้านพักแบบเหมาหลังและลานกางเต็นท์ที่มาพร้อมบรรยากาศแสนสบาย ตัวบ้านพักเป็นบ้านหลังใหญ่ 2 ชั้น รองรับผู้เข้าพักได้ถึง 10 ท่าน ภายในตัวบ้านสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีลานระเบียงขนาดใหญ่และมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยข้าวของเครื่องใช้และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อย่างครบถ้วน ในขณะที่ลานกางเต็นท์คิดค่าบริการท่านละ 150 บาท สามารถเลือกกางเต็นท์ได้ตามสบาย มีห้องน้ำส่วนกลางสะอาดสะอ้านถึง 3 จุด

     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับสายน้ำ อากาศที่เย็นสบาย และสีเขียวชอุ่มจากแมกไม้ใบหญ้าที่ปกคลุมทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังสนุกสนานไปกับกิจกรรมต่างๆ เช่น เล่นน้ำ ตกปลา แคมป์ปิ้ง ปิ้งย่าง ฯลฯ นอกจากนี้ยังมีพื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม มุมพักผ่อนสบายๆ และมุมถ่ายรูปสวยๆ ทั่วบริเวณที่พัก และบริการอาหารรสชาติดี พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายอีกเช่นกัน ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างธารน้ำร้อนบ่อคลึง, น้ำตกเก้าชั้น หรือ น้ำตกเก้าโจน, บ้านหอมเทียน, สวนป่าสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์, สวนผึ้งออร์คิด, ธรรมสถาน วิโมกสิวาลัย ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/ไร่อุโมงค์น้ำ
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 0819413676
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักท่ามกลางธรรมชาติบรรยากาศสุดผ่อนคลาย บริการดีใกล้แหล่งท่องเที่ยว


Credit Photo : ไร่อุโมงค์น้ำ


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: