Travel Update :

เวฟ-เอฟ โฮมสเตย์ (Wave-F Homestay)


เวฟ-เอฟ โฮมสเตย์ (Wave-F Homestay)


Wave-F ที่พักราคาเบาๆ บรรยากาศดี๊ดี ตั้งอยู่ในพื้นที่เกาะกูด จังหวัดตราด การเดินทางไม่ยากลำบาก ห่างจากท่าเรืออ่าวนิดประมาณ 16 กิโลเมตร ใกล้แหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติอีกหลายแห่ง ที่พักถูกออกแบบและตกแต่งอย่างมีสไตล์ ตั้งเรียงรายอย่างเป็นระเบียบสวยงามอยู่ท่ามกลางร่มเงาไม้น้อยใหญ่ รายล้อมด้วยสวยสวยและพันธุ์ไม้ดอกไม้ประดับนานาชนิด ให้ความรู้สึกสงบผ่อนคลายตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัส พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ พนักงานต้อนรับส่วนหน้า ระบบความรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว บริการห้องอาหาร บาร์ ร้านขายของในสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Wave-F ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์เก๋ไก๋ที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น บังกะโลดีลักซ์พร้อมวิวสวน, สุพีเรียร์บังกะโลพร้อมวิวสวน เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีลานระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เย็น อุปกรณ์ชงขากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่แสนผ่อนคลาย พร้อมสัมผัสบรรยากาศดีๆ อากาศที่สดชื่น และสีเขียวสบายตาจากพันธุ์ไม้ดอกไม้ประดับทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ปิกนิก พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ สแน็กบาร์ รวมถึงยังมีกิจกรรมทัวร์ท่องเที่ยวเกี่ยวกับวัฒนธรรมท้องถิ่น ทริปล่องเรือ ดำน้ำดูปะการัง ตกปลา เดินป่า กิจกรรมบนชายหาด ชั้นเรียนโยคะ ฯลฯ นอกจากนี้ยังให้บริการผู้ช่วยส่วนตัว บริการนวดผ่อนคลาย บริการซักรีด บริการทำความสะอาดรายวัน บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศอีกหลากหลาย พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมายได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างหมู่บ้านชาวประมง, น้ำตกคลองเจ้า, อ่าวสวนใหญ่, อ่าวตะเภา, น้ำตกคลองยายกี้ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/wave.f.homestay/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 095 232 9777
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักราคาประหยัดบรรยากาศสบายๆ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo : Wave-F


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: