Travel Update :

คีรีนา เรทโทร เฮาส์ (Kirina Retro House)


คีรีนา เรทโทร เฮาส์ (Kirina Retro House)


Kirina Retro House ที่พักเก๋ๆ ชิคๆ สไตล์เรโทรร่วมสมัย ตั้งอยู่ตรงข้ามสนามบินปาย ในจังหวัดแม่ฮ่องสอน ห่างจากถนนคนเดินปายโดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที อีกทั้งยังใกล้แหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างมีสไตล์ มาพร้อมบรรยากาศสุดผ่อนคลายรายล้อมไปด้วยร่มเงาไม้น้อยใหญ่สีเขียวสบายตา ภายในที่พักเงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถแบบปลอดภัย พนักงานต้อนรับ ระบบความรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว บริหารห้องอาหาร ร้านขายของที่ระลึก รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Kirina Retro House ให้บริการบ้านพักแสนสบายที่รายล้อมด้วยร่มเงาไม้สุดสดชื่นหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น วิลลาแกรนด์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด พร้อมวิวสวนหย่อม, วิลลาแกรนด์พร้อมเตียง 3 เตียง วิวสวนหย่อม, ห้องสำหรับครอบครัว, ห้องมาตรฐานพร้อมเตียงคิงไซส์ เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีลานระเบียงและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์น่ารักๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้นิรภัย ตู้เย็น ไมโครเวฟ อุปกรณ์ชงชากาแฟ พื้นที่รับประทานอาหาร เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่แสนสดชื่น ผ่อนคลายไปกับอากาศดีๆ วิวทิวทัศน์สวยๆ และสีเขียวสบายตาจากแมกไม้ใบหญ้าทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังสนุกสนานไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย เช่น กิจกรรมขี่จักรยาน เดินป่า เล่นน้ำ ทัวร์ท่องเที่ยวเกี่ยวกับวัฒนธรรมท้องถิ่น ชั้นเรียนทำอาหาร ชั้นเรียนโยคะ การแสดงดนตรีสด และความบันเทิงยามเย็น เป็นต้น นอกจากนี้ยังให้บริการสระว่ายน้ำ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ศูนย์บริการธุรกิจ มุมพักผ่อนสบายๆ และมุมถ่ายรูปสวยๆ ทั่วบริเวณที่พัก และยังมีบริการนวดผ่อนคลาย บริการอาหารรสชาติดี พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานอร่อยอีกเช่นกัน ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างวัดพระธาตุแม่เย็น, น้ำพุร้อนท่าปาย, สะพานประวัติศาสตร์ท่าปาย, น้ำตกแพมบก, กองแลน ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/Kirina-retro-house
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 062 941 6229
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสุดผ่อนคลาย อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยวCredit Photo : Kirina Retro House


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: