Travel Update :

ลีฟ แอนด์ ลีฟ ไลฟ์สไตล์ โฮมสเตย์ (Live n' Leaf lifestyle homestay)


ลีฟ แอนด์ ลีฟ ไลฟ์สไตล์ โฮมสเตย์ (Live n' Leaf lifestyle homestay)


Live n' Leaf lifestyle homestay ที่พักน่ารักๆ ตกแต่งอย่างสวยหวาน ตั้งอยู่ในอำเภอเมืองเชียงใหม่ ติดกับสวนสาธารณะหนองบวกหาด ที่แวดล้อมไปด้วยร้านค้า ร้านอาหาร คาเฟ่ และห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่โดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์เพียง 7 นาที ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงาม บรรยากาศภายในสะอาดสะอ้าน เงียบสงบ และครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบความรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการจองตั๋วท่องเที่ยว บริการอาหาร เครื่องดื่ม และอื่นๆ อีกมากมาย


     Live n' Leaf lifestyle homestay ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่, ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่หรือเตียงแฝด เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เย็น อุปกรณ์ชงขากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ณ ที่พักแห่งนี้ ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่สำหรับนั่งเล่นพูดคุย อ่านหนังสือ ชมภาพยนตร์ พื้นที่กลางแจ้งพร้อมเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ร้านขายของในสถานที่ รวมถึงยังให้บริการจักรยาน บริการรถยนต์เช่า บริการซักรีด บริการทำความสะอาดรายวัน บริการอาหารเช้าแบบไทยหรือแบบอเมริกัน พร้อมด้วยเครื่องดื่มและของว่างจานอร่อยอีกเช่นกัน นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างตลาดประตูเชียงใหม่, วัดศรีสุพรรณ, อนุสาวรีย์สามกษัตริย์, ศูนย์การค้ากาดสวนแก้ว, ถนนนิมมานเหมินทร์, ประตูท่าแพ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/livenleaf/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 083 573 7151
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักน่ารักบรรยากาศสบายๆ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo : Live n' Leaf lifestyle homestay


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: