Travel Update :

สลีป วิธ มี พัทยา (Sleep with me Pattaya)


สลีป วิธ มี พัทยา (Sleep with me Pattaya)


Sleep with me Pattaya ที่พักสุดชิคเก๋ไก๋ด้วยการออกแบบดีไซน์ที่ทันสมัย ตั้งอยู่ใจกลางเมืองพัทยา เดินทางสะดวกสบายอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ อีกทั้งยังใกล้แหล่งท่องเที่ยวเริงรมย์และสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบอย่างมีสไตล์ เก๋ไก๋ด้วยลูกเล่นและการตกแต่งภายใน ให้ความรู้สึกเท่ๆ คลูๆ เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ สะดวกสบายด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบความรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการท่องเที่ยว บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช๊อป บาร์ รูมเซอร์วิส ที่จอดรถปลอดภัย สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Sleep with me Pattaya ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ดีลักซ์ เตียงคิงไซส์ วิวสระว่ายน้ำ, ซูพีเรีย เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด วิวสระว่ายน้ำ, ห้องมาตรฐาน (Standard Room) เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โทรศัพท์ อินเทอร์เน็ต wifi ตู้นิรภัย ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงขากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด มุมนั่งเล่นพักผ่อนและมุมถ่ายรูปสวยๆ ทั่วบริเวณที่พัก รวมถึงบริการซักรีด บริการทำความสะอาดรายวัน บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสเยี่ยมและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลาย ได้ที่ห้องอาหารและคาเฟ่ของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างพิพิธภัณฑ์ริบลีส์ เชื่อหรือไม่!, เขาพระใหญ่, เซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช, ถนนคนเดินพัทยา, หาดจอมเทียน ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/Sleep-with-me-Pattaya-
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 083 542 7777
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยบรรยากาศสบายๆ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : Sleep with me Pattaya


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: