Travel Update :

เดอะ กรีน พาร์ค รีสอร์ท (The Green Park Resort)


เดอะ กรีน พาร์ค รีสอร์ท (The Green Park Resort)


The Green Park Resort ที่พักตากอากาศใกล้กรุง สวยหรูด้วยการออกแบบดีไซน์อันทันสมัย มาพร้อมบรรยากาศสุดผ่อนคลาย ตั้งอยู่บนถนนพัทยาเหนือ นาเกลือ จังหวัดชลบุรี ซึ่งทำเลที่ดีใกล้ตลาด ร้านค้า ร้านอาหาร Shopping Mall อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี บรรยากาศเงียบสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยร่มเงาไม้และสวนจัดแต่งที่สวยงาม พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบความรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับส่ง บริการฝากสัมภาระ บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการห้องอาหาร Café & Bar รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     The Green Park Resort ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสุพีเรียร์วิวสระน้ำหรือวิวสวน, ห้องสวีทพร้อมวิวสวน, ห้องจูเนียร์สวีท, ห้องสวีทแบบ 2 ห้องนอน วิวสระว่ายน้ำ, ห้องสวีทสำหรับครอบครัว เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ มาพร้อมลานระเบียงขนาดกว้างขวาง ภายในถูกตกแต่งอย่างสวยงาม โปร่งโล่งสบาย มีโซนพักผ่อนที่แยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนขนาดใหญ่พิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ อินเทอร์เน็ต wifi โทรศัพท์ ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า พื้นที่รับประทานอาหาร ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ผ่อนคลายไปกับความร่มรื่นเขียวชอุ่มจากร่มเงาไม้และสวนสวย พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำเด็ก พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง บาร์ริมสระว่ายน้ำ สนามเด็กเล่น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ สแน๊กบาร์ ศูนย์บริการธุรกิจ ช่วงแฮปปี้อาวร์ และความบันเทิงยามเย็น นอกจากนี้ยังให้บริการจักรยาน บริการนวดผ่อนคลาย บริการผู้ช่วยส่วนตัว บริการรถยนต์เช่า บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศอีกหลากหลายทั้งไทย นานาชาติ ซีฟู้ด พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างศูนย์การค้าเทอร์มินัล 21 พัทยา, พิพิธภัณฑ์อาร์ตอินพาราไดซ์ พัทยา, อัลคาซ่าร์ คาบาเร่ต์โชว์, ถนนคนเดินพัทยา, ปราสาทสัจธรรม ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.greenparkpattaya.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 038 426 356
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo : The Green Park Resort


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: