Travel Update :

กรีน แกลลอรี่ เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ (Green Gallery Bed & Breakfast)


กรีน แกลลอรี่ เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ (Green Gallery Bed & Breakfast)


Green Gallery Bed & Breakfast ที่พักแสนสุข อบอวลไปด้วยความสวยงามของธรรมชาติ มาพร้อมวิวทะเลที่แสนสงบ ตั้งอยู่บริเวณชายหาดหัวหิน อีกทั้งยังใกล้ตลาด ร้านอาหาร ซุปเปอร์มาร์เก็ต และแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงามและสอดรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบได้เป็นอย่างดี บรรยากาศภายในเงียบสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยร่มเงาไม้และสวนจัดแต่งที่สวยงาม ให้ความรู้สึกสดชื่นผ่อนคลายตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัส พร้อมสรรพด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเข่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบความรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการห้องอาหาร Café & Bar รูมเซอร์วิส ที่จอดรถในสถานที่ และสามารถนำสัตว์เลี้ยงแสนรักเข้าพักได้อีกด้วย


     Green Gallery Bed & Breakfast ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น แฟมิลีบีชฟรอนท์พูลวิลลา, ห้องดีลักซ์เตียงคิงไซส์พร้อมทิวทัศน์ทะเล, ห้องดีลักซ์ริมชายหาด, ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่พร้อมวิวสระน้ำ, ห้องคลาสสิกสำหรับครอบครัว เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีโซนพักผ่อนที่แยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับวิวทะเลสวยๆ หาดทรายขาวสะอาด อากาศบริสุทธิ์ และความงดงามของธรรมชาติอย่างใกล้ชิด พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำเด็ก พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ พื้นที่ปิกนิกพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิว รวมถึงกิจกรรมบนชายหาด และยังให้บริการรถยนต์เช่า บริการจักรยาน บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศอีกหลากหลายทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเบเกอร์รี่โฮมเมด เครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างตลาดโต้รุ่งหัวหิน, วังไกลกังวล, ตลาดซิเคด้า มาร์เก็ต, วัดหัวหิน, สวนน้ำแบล็คเมาน์เทน ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/huahingreengallery/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 083 791 0222
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo : Green Gallery Bed & Breakfast


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: