Travel Update :

เลอ มอนเต้ เขาใหญ่ (Le Monte Hotel Khao Yai)


เลอ มอนเต้ เขาใหญ่ (Le Monte Hotel Khao Yai)


Le Monte Hotel Khao Yai โรงแรมสวยหรูตั้งโดดเด่นอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ในอำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา ใกล้สวนน้ำซีนิคอลเวิลด์ และแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอีกหลายแห่ง ที่พักถูกออกแบบและตกแต่งอย่างมีสไตล์แฝงกลิ่นอายยุโรป สเปน ได้ออกมาอย่างลงตัว บรรยากาศเงียบสงบถูกโอบล้อมด้วยความร่มรื่นจากร่มเงาไม้น้อยใหญ่และสวนจัดแต่งที่สวยงามทั่วบริเวณที่พัก พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง แผนกต้อนรับส่วนหน้า บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการห้องอาหาร Café & Bar รูมเซอร์วิส ที่จอดรถในสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Le Monte Hotel Khao Yai ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมมุมมองอันงดงามของทัศนียภาพหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องดีลักซ์พรีเมียม, ห้องพรีเมียม ดีลักซ์ เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีโซนพักผ่อนที่แยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำในตัวและห้องน้ำรวมพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับร่มเงาไม้และสวนสวย และอากาศบริสุทธิ์ พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ณ ที่พักแห่งนี้ เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำเด็ก พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่เด็กเล่นกลางแจ้ง พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ห้องออกกำลังกาย ห้องคาราโอเกะ พื้นที่ปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ทำบาร์บีคิว และมุมพักผ่อนสบายๆ และถ่ายรูปสวยๆ ทั่วบริเวณที่พัก รวมถึงยังให้บริการจักรยาน บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศอีกหลากหลายทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างสวนกุหลาบคลังพนา, เขาใหญ่อาร์ตมิวเซียม, น้ำตกเหวสุวัต, สวนสัตว์ โบนันซ่า เอ็กโซติก ซู ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/LeMonteHotel/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 044 077 770
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo : Le Monte Hotel Khao Yai


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: