Travel Update :

โรงแรมเมอร์เคียว กรุงเทพ มักกะสัน (Mercure Bangkok Makkasan)


โรงแรมเมอร์เคียว กรุงเทพ มักกะสัน (Mercure Bangkok Makkasan)


Mercure Bangkok Makkasan โรงแรมหรูโดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์ที่ทันสมัย ตั้งอยู่บนทำเลแสนสะดวกในกรุงเทพฯ ห่างจากสถานีแอร์พอร์ตเรลลิงก์มักกะสันเพียงไม่กี่ก้าว และยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างมีสไตล์ตั้งแต่ภายในจรดภายนอก ให้ความรู้สึกเรียบหรู ทันสมัย มาพร้อมบรรยากาศที่เงียบสงบ และมีความเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะและการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการเช็คอิน/เช็คเอาท์ส่วนตัว ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง แผนกต้อนรับส่วนหน้า บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการห้องอาหาร Café & Bar รูมเซอร์วิส ที่จอดรถในสถานที่ สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Mercure Bangkok Makkasan ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสุพีเรียร์เตียงคิงไซส์, ห้องสุพีเรียร์เตียงแฝด, ห้องพรีวิเลจเตียงคิงไซส์ เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ มาพร้อมมุมมองอันงดงามของเมืองใหญ่ ภายในกว้างขวางโปร่งสบายถูกตกแต่งอย่างทันสมัยมีสไตล์ มีโซนพักผ่อนที่แยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต wifi โทรศัพท์ ตู้นิรภัย ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ วิวเมืองสวยๆ และเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ พื้นที่อาบแดด บาร์ริมสระ เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ สแน็กบาร์ ห้องสมุด ศูนย์ออกกำลังกาย ซาวน่า สปาและศูนย์สุขภาพ รวมถึงบริการนวดผ่อนคลาย บริการคอนเซียร์จ บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศอีกหลากหลายทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างศูนย์การค้าเทอร์มินัล 21, ซีไลฟ์ แบงคอก โอเชียน เวิลด์, ถนนอาหรับ กรุงเทพ, เซ็นทรัล เอ็มบาสซี, ร้านจิม ทอมป์สัน, สวนลุมพินี ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/MercureBangkokMakkasan/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 115 3333
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักสวยหรูใกล้แหล่งท่องเที่ยว บรรยากาศส่วนตัว อาหารและบริการดี

Credit Photo : Mercure Bangkok Makkasan


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: