Travel Update :

ศิลป์ บูธีค โฮเทล (SYN Boutique Hotel)


ศิลป์ บูธีค โฮเทล (SYN Boutique Hotel)


SYN Boutique Hotel ที่พักสไตล์มินิมอลสุดคลู!!!! เหมาะสำหรับผู้รักในงานศิลปะ งานคราฟท์ และการถ่ายภาพ ตั้งอยู่ใจกลางความสะดวกสบายบนถนนนิมมานเหมินทร์ในจังหวัดเชียงใหม่ ใกล้ศูนย์การค้า ร้านอาหาร สนามบิน และแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบดีไซน์อย่างมีสไตล์ตั้งแต่ภายในจรดภายนอก ให้ความรู้สึกเรียบหรู ทันสมัย มาพร้อมบรรยากาศที่เงียบสงบ และมีความเป็นส่วนตัว เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะและการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการเช็คอิน/เช็คเอาท์ส่วนตัว ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง แผนกต้อนรับส่วนหน้า บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการทัวร์ท่องเที่ยว บริการห้องอาหาร Café & Bar รูมเซอร์วิส ที่จอดรถในสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     SYN Boutique Hotel ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์โก้หรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องเตียงใหญ่ Serene White, ห้องเตียงแฝด Stylistic, ห้อง Stylistic พร้อมวิวสระว่ายน้ำ, ห้อง Sensory Suite พร้อมจากุซซี เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบายถูกตกแต่งอย่างทันสมัยมีสไตล์ มีโซนพักผ่อนที่แยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต wifi โทรศัพท์ ตู้นิรภัย พื้นที่รับประทานอาหาร ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ ร่มเงาไม้และความงดงามสวนสวย พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมทัวร์ท่องเที่ยวเกี่ยวกับวัฒนธรรมท้องถิ่น แกลเลอรีจัดแสดงงาน ชั้นเรียนทำอาหาร การแสดงดนตรีสด ช่วงแฮปปี้อาวร์ และความบันเทิงยามเย็น เป็นต้น นอกจากนี้ยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้งสวนหย่อม พื้นที่ปิกนิก พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ สแน็กบาร์ ศูนย์ออกกำลังกาย สปาและศูนย์สุขภาพ รวมถึงบริการนวดผ่อนคลาย บริการรับเลี้ยงเด็กเล็ก บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศอีกหลากหลายทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างพิพิธภัณฑ์แมลงโลกและสิ่งมหัศจรรย์ธรรมชาติ, ศูนย์การค้ากาดสวนแก้ว, วัดเจ็ดยอด, เชียงใหม่ไนท์บาซาร์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/SYNhotel/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 053 215 215
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักเก๋ไก๋ใกล้แหล่งท่องเที่ยว กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี
Credit Photo : SYN Boutique Hotel


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: