Travel Update :

มอนโทโร รีสอร์ท (Montoro Resort)


มอนโทโร รีสอร์ท (Montoro Resort)


Montoro Resort รีสอร์ริมทะเลสาบส่วนตัว โฉบเฉียวด้วยการออกแบบดีไซน์ที่ทันสมัยผสานรับกับธรรมชาติได้อย่างลงตัว ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติในจังหวัดเพชรบุรี การเดินทางสะดวกสบายห่างจากกรุงเทพเพียงแค่ชั่วโมงเศษ และยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้มาพร้อมบรรยากาศที่แสนสบาย เงียบสงบ และมีความเป็นส่วนตัว เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะและการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง แผนกต้อนรับส่วนหน้า บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส ที่จอดรถในสถานที่ รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Montoro Resort ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมมุมมองอันงดงามของทัศนียภาพหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น มอนโทโร แฟมิลี่ (Montoro Family) ดีลักซ์ เตียงคิงไซส์ (Deluxe King Bed Room) ดีลักซ์ เตียงแฝด (Deluxe Twin Bed Room) เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบายถูกตกแต่งอย่างทันสมัยมีสไตล์ มีระเบียงส่วนตัวขนาดใหญ่และมีโซนพักผ่อนที่แยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต wifi โทรศัพท์ ตู้นิรภัย ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนนอนหลับที่แสนสบายท่ามกลางวิวทิวทัศน์อันงดงาม ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ อากาศที่สดชื่น และความสวยงามของธรรมชาติอย่างใกล้ชิด อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมขี่จักรยานสำรวจพื้นที่ กิจกรรมกีฬาทางน้ำ เล่นสไลเดอร์น้ำ พายเรือ รวมถึงยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำเด็ก พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้งสวนหย่อม พื้นที่ปิกนิก พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ สแน็กบาร์ นอกจากนี้ยังให้บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศอีกหลากหลายทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างเขากระทิง, ถ้ำเขาย้อย, น้ำตกแม่กระดังลา, น้ำพุร้อนหนองหญ้าปล้อง, พิพิธภัณฑ์ปากขนม ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/montororesort/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 032 473 533
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี
Credit Photo : Montoro Resort Nongyaplong


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: