Travel Update :

พยาม วัลเล่ย์ (Phayam Valley)


พยาม วัลเล่ย์ (Phayam Valley)


Phayam Valley ที่พักท่ามกลางธรรมชาติ ตั้งอยู่ในเกาะพยาม จังหวัดระนอง การเดินทางไม่ยากลำบาก ห่างจากท่าเรือเกาะพยามเพียงกิโลเมตรกว่าๆ และห่างจากสนามบินระนองประมาณ 19 กิโลเมตร อีกทั้งยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงามมีสไตล์ ผสานรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบได้อย่างลงตัว บรรยากาศเงียบสงบและเป็นส่วนตัว เหมาะมากสำหรับผู้ที่ต้องการการพักผ่อนอย่างแท้จริง ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่ง ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง แผนกต้อนรับส่วนหน้า บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Phayam Valley ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ดีลักซ์วิลลา, วิลลา ส่วนตัว (Private Villa) เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งเรียงรายอยู่บนเนินเขาอย่างเป็นระเบียบสวยงาม รายล้อมด้วยร่มเงาไม้น้อยใหญ่ ให้ความรู้สึกผ่อนคลายตลอดการพักผ่อน ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีโซนพักผ่อนที่แยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต wifi พื้นที่รับประทานอาหาร ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ อากาศที่แสนสดชื่น อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมบนชายหาด กีฬาทางน้ำ กิจกรรมดำน้ำ ตกปลา พายเรือแคนู ขี่จักรยาน สนุกเกอร์ และยังให้บริการพื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ปิกนิก พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ รวมถึงบริการนวดผ่อนคลาย บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศอีกหลากหลายทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างอ่าวเขาควาย, หาดกวางปีบ, วัดเกาะพยาม, หินทะลุ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/phayamvalley/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 086 393 5831
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดีCredit Photo : Phayam Valley


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: