Travel Update :

ลาวาเดียร์ ชะอำ (Lava Dear Cha Am)


ลาวาเดียร์ ชะอำ (Lava Dear Cha Am)


Lava Dear Cha Am ที่พักสุดคิ้วท์บรรยากาศสุดชิลล์ เก๋ไก๋มีสวยงามด้วยการออกแบบดีไซน์ในสไตล์เมดิเตอร์เรเนี่ยน ตั้งอยู่ในอำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี การเดินทางสะดวกสบาย ห่างจากชายหาดชะอำเพียง 100 เมตร และยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่น ที่พักแห่งนี้มาพร้อมบรรยากาศที่สวยงาม เงียบสงบ ร่มรื่น รายล้อมด้วยร่มเงาไม้น้อยใหญ่และสวนจัดแต่งที่สวยงาม พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง แผนกต้อนรับส่วนหน้า บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส ที่จอดรถในสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Lava Dear Cha Am ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์เก๋ไก๋ที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น AUGUST VILLA, SEPTEMBER VILLA, NOVEMBER VILLA, DECEMBER VILLA เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ รายล้อมด้วยร่มเงาไม้และสวนสวย ให้ความรู้สึกผ่อนคลายตลอดการพักผ่อน ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีโซนพักผ่อนที่แยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่แสนผ่อนคลาย พร้อมสัมผัสบรรยากาศดีๆ อากาศที่สดชื่น และมุมพักผ่อนรวมถึงมุมถ่ายรูปสวยๆ ทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย อาทิเช่น พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ปิกนิก พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ รวมถึงบริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลายได้ที่ห้องอาหารของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างพระราชนิเวศน์มฤคทายวัน, เวเนเซียหัวหิน, วนอุทยานชะอำ, Swiss Sheep Farm, คาเมล รีพับลิค ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/lavadearchaam/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 083 739 9595
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo : Lava Dear Cha Am ลาวาเดียร์ ชะอำ


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: