Travel Update :

ชาโต้ เดอ แอนนี่ พัทลุง (Chateau de Annie Phatthalung)


ชาโต้ เดอ แอนนี่ พัทลุง (Chateau de Annie Phatthalung)


Chateau de Annie Phatthalung ที่พักแห่งใหม่ของจังหวัดพัทลุง โดดเด่นสวยงามด้วยการออกแบบดีไซน์ในสไตล์ยุโรป รายล้อมด้วยสวนสวยสไตล์อังกฤษและพันธุ์ไม้ดอกไม้ประดับทั่วบริเวณที่พัก ตัวที่พักตั้งอยู่ในทำเลที่ดีมากใกล้แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่น ที่พักแห่งนี้มาพร้อมบรรยากาศที่สวยงาม เงียบสงบ ร่มรื่นและมีความเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง แผนกต้อนรับส่วนหน้า บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการอาหาร เครื่องดื่ม ของว่าง ลานกางเต็นท์ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Chateau de Annie Phatthalung ให้บริการห้องพักสวยดีไซน์เก๋ไก๋ที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้อง PARIS, ห้อง COWBOY, ห้อง ENGLISH COTTAGE, EUROPEAN HOUSE เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ รายล้อมด้วยร่มเงาไม้และสวนสวย ให้ความรู้สึกผ่อนคลายตลอดการพักผ่อน ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีโซนพักผ่อนที่แยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ พื้นที่รับประทานอาหาร เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยกาศการพักผ่อนที่แสนสบายตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ ทั่วทุกบริเวณของที่พัก อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย อาทิเช่น กิจกรรมพายเรือ ปาร์ตี้ปิ้งย่าง สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ปิกนิก พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ มุมพักผ่อนสบายๆ และมุมถ่ายรูปสวยๆ ทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังให้บริการ TEA BREAK บริการอาหารเช้าแบบ floating tray และอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์อีกเช่นกัน นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างบ่อน้ำร้อนเขาชัยสน, เขาอกทะลุ, ถ้ำภูผาเพชร, ทะเลน้อย, วัดคูหาสวรรค์, น้ำตกไพรวัลย์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/anniehome177/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 093 236 2981
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : Chateau de Annie Phatthalung - ชาโต้เดอแอนนี่ พัทลุง


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: