Travel Update :

เดอะลีฟ โฮเทล เกาะล้าน (The Leaf Kohlarn)


เดอะลีฟ โฮเทล เกาะล้าน (The Leaf Kohlarn)


The Leaf Kohlarn ที่พักทันสมัยตกแต่งในสไตล์ Loft ตั้งอยู่บนเกาะล้าน การเดินทางสะดวกสบายใกล้ท่าเรือหน้าบ้าน ร้านอาหาร คาเฟ่ ซุปเปอร์มาร์เก็ต และง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติอีกเช่นกัน ที่พักได้รับการออกแบบและตกแต่งเรียบง่าย สวยงาม ทันสมัย บรรยากาศอบอุ่นสบายๆ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง แผนกต้อนรับส่วนหน้า บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว บริการมอเตอร์ไซค์ บริการอาหาร เครื่องดื่ม ของว่าง และอื่นๆ อีกมากมาย


     The Leaf Kohlarn ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศสบายๆ หลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตั้งแต่ 2 ท่าน จนกระทั่งเหมาหลังที่รองรับได้ถึง 30-40 ท่าน ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ มาพร้อมลานระเบียงส่วนตัวสำหรับนั่งเล่นชิลล์ๆ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีโซนพักผ่อนที่แยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิเช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ และมุมพักผ่อนสบายๆ ทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังให้บริการรถรับส่ง บริการอาหารเช้าแสนอร่อย พร้อมด้วยเครื่องดื่มและของว่างได้ที่ห้องอาหารของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างหาดแสม, หาดตาแหวน, หาดนวล, สะพานไม้หาดเทียน, จุดชมวิวกังหันลม, จุดชมวิวเขานม ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.theleafhotelkohlarn.com/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 086 753 3483
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักแสนสบายใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : The Leaf Kohlarn


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: