Travel Update :

คะแนรี่ เนเชอรัล รีสอร์ท (Canary Natural Resort)


คะแนรี่ เนเชอรัล รีสอร์ท (Canary Natural Resort)


Canary Natural Resort รีสอร์ทสุดว้าวเหมาะสำหรับผู้รักธรรมชาติและความเงียบสงบ ตั้งตระหง่านอยู่ท่ามกลางความสมบรูณ์ของธรรมชาติ สายน้ำ ในตำบลแม่กรณ์ จังหวัดเชียงราย การเดินทางไม่ยากลำบากห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงรายเพียง 25 กิโลเมตร อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมารวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงามผสานรับกับสภาพแวดล้อมได้เป็นอย่างดี บรรยากาศแสนสงบร่มรื่น ให้ความรู้สึกผ่อนคลายตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัส พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง แผนกต้อนรับส่วนหน้า บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการห้องอาหาร Café & Ber บริการรูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Canary Natural Resort ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น สวีท พูล วิลลา (Suite Pool Villa) สตูดิโอ พร้อมอ่างสปากลางแจ้ง (Studio with Outdoor Spa Bath) วิลลาสวีทพร้อมสระว่ายน้ำ (Villa Suite with Pool) และเต็นท์พักริมลำธาร เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ มาพร้อมลานระเบียงส่วนตัวสำหรับนั่งชมวิว ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีโซนพักผ่อนที่แยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ วิวทิวทัศน์สวยๆ และความร่มรื่นเขี่ยวขจีจากร่มเงาไม้น้อยใหญ่และพันธุ์ไม้ดอกไม้ประดับทั่วบริเวณที่พัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมเดินเล่นชมสวนและเก็บพืชผักออแกร์นิค, นั่งแช่น้ำในลำธารน้ำจากน้ำตกขุนกรณ์ที่ไหลผ่านมายังรีสอร์ท, ขี่จักรยานเสือหมอบ FELT สำรวจพื้นที่ในระแวกใกล้เคียงที่พัก นอกจากนี้ยังให้บริการพื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ปิกนิก สนามเด็กเล่น มุมพักผ่อนและมุมถ่ายรูปสวยๆ ทั่วบริเวณที่พัก รวมถึงบริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารไทยและเทศรสชาติดีพร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างน้ำตกขุนกรณ์, ดอยปางขอน, สิงห์ปาร์ค, วัดร่องขุ่น, อุทยานแห่งชาติลำน้ำกก, วัดพระธาตุดอยจอมทอง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/Canarynaturalresort/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 065 649 8795
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo : Canary Natural Resort


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: