Travel Update :

บ้านปลายฟ้าโฮมเสตย์ เชียงใหม่ (BaanBlaiFah ChianMai)


บ้านปลายฟ้าโฮมเสตย์ เชียงใหม่ (BaanBlaiFah ChianMai)


BaanBlaiFah ChianMai โฮมสเตย์แสนสบายตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติรายล้อมด้วยสวนส้มและและอโวคาโด้ ใน อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่ การเดินทางไม่ยากลำบาก อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้มาพร้อมวิวทิวทัศน์อันงมงาม บรรยากาศแสนสงบร่มรื่น ให้ความรู้สึกผ่อนคลายตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัส พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง แผนกต้อนรับส่วนหน้า บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการอาหาร เครื่องดื่ม บริการรูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     BaanBlaiFah ChianMai ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์น่ารักที่มาพร้อมมุมมองอันงดงามของทัศนียภาพหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น บ้านปลายฟ้า, บ้านอัญชัน, บ้านหมี และบ้านธัน เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ มาพร้อมลานระเบียงส่วนตัวสำหรับนั่งชมวิว ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีโซนพักผ่อนที่แยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยข้าวของเครื่องใช้และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น เบาะรองนั่งนุ่มๆ ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติ อากาศที่เย็นสบาย และความร่มรื่นจากแมกไม้ใบหญ้าทั่วบริเวณที่พัก พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมเดินเล่นชมสวนและเก็บพืชผักผลไม้ในสวน นอนแช่อ่างตีฟองชมวิวสุดฟิน นอกจากนี้ยังให้บริการพื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่ปิกนิก สนามเด็กเล่น รวมถึงบริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารไทยพื้นบ้านและชุดหมูกระทะชุดพร้อมน้ำจิ้มรสเด็ดในราคาย่อมเยาอีกเช่นกัน ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างวัดถ้ำเชียงดาว, ปางช้าแม่ตะมาน, แอ่วอ่างแม่งัด, กาดนัดแม่มาลัย, โป่งเดือดใหญ่ล้ำค่า ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/BaanBlaiFahChiangMai/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 098 807 2656
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo : บ้านปลายฟ้าโฮมเสตย์ เชียงใหม่


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: