Travel Update :

เดอะโคฟ ภูเก็ต (The Cove Phuket)


เดอะโคฟ ภูเก็ต (The Cove Phuket)


The Cove Phuket ที่พักเก๋ไก๋ดีไซน์สวยตั้งอยู่ริมอ่าวยน ในจังหวัดภูเก็ต การเดินทางสะดวกสบายห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตประมาณ 35 นาที อีกทั้งยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ถูกโอบล้อมด้วยธรรมชาติมาพร้อมวิวทะเลที่งดงาม ตัวที่พักได้รับการออกแบบดีไซน์อย่างมีสไตล์ สัมผัสได้ถึงความอบอุ่นและแฝงไว้ด้วยความทันสมัย บรรยากาศภายในเงียบสงบร่มรื่นรายล้อมด้วยร่มเงาไม้และสวนสวย เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง แผนกต้อนรับส่วนหน้า บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร Café&Bar รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     The Cove Phuket ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น บังกะโลพร้อมวิวทะเล, บังกะโลพร้อมวิวสวน, บังกะโล ริมชายหาด เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีโซนพักผ่อนที่แยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า อินเทอร์เน็ต wifi ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น

     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ ลมเย็นๆ และวิวมหาสมุทรสุดงดงาม พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ทริปล่องเรือ ดำน้ำดูปะการัง ตกปลา พายเรือ โต้คลื่น ทัวร์ขี่จักรยาน ทัวร์ท่องเที่ยวเกี่ยวกับวัฒนธรรมท้องถิ่น ชั้นเรียนทำอาหาร ช่วงแฮปปี้อาวร์ และความบันเทิงยามเย็น นอกจากนี้ยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด พื้นที่ปิกนิก สโมสรสำหรับเด็ก ศูนย์บริการธุรกิจ สปาและศูนย์สุขภาพ รวมถึงบริการนวดผ่อนคลาย บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศอีกหลากหลายทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างหอชมวิวเขาขาด, พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำภูเก็ต, อนุสาวรีย์หลัก 60 ปี, พิพิธภัณฑ์ไทยหัว, วัดฉลอง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/thecovepuket/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 062 242 3442
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยบรรยากาศสุดชิลล์ กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดีCredit Photo : The Cove Phuket


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: