Travel Update :

โตโลโปตี้ โฮเทลแอนด์รีสอร์ท (Tolopoti Hotel & Resort)


โตโลโปตี้ โฮเทลแอนด์รีสอร์ท (Tolopoti Hotel & Resort)


Tolopoti Hotel & Resort ที่พักสวยหรูโดดเด่นด้วยการออกแบบดีไซน์ในสไตล์โมเดิลลอฟ ตั้งอยู่ท่ามกลางความร่มรื่นเขียวขจีของร่มเงาไม้น้อยใหญ่ใจกลางเมืองอู่ทอง จังหวัดสุพรรณบุรี การเดินทางสะดวกสบายอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ อีกทั้งยังใกล้ตลาด ร้านอาหาร ซุปเปอร์มาร์เก็ต และยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างมีสไตล์ผสานความร่มรื่นจากร่มเงาไม้และธรรมชาติได้อย่างลงตัว บรรยากาศภายในเงียบสงบร่มรื่น เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง แผนกต้อนรับส่วนหน้า บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ ร้านค้าในสถานที่ ห้องอาหาร & Café และอื่นๆ อีกมากมาย


     Tolopoti Hotel & Resort ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่หรือเตียงแฝดพร้อมทิวทัศน์สวน, ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝดวิวสวน, ห้องสวีทพร้อมวิวทะเลสาบ เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ มาพร้อมลานระเบียงส่วนตัวสำหรับนั่งชมทัศนียภาพโดยรอบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีโซนพักผ่อนที่แยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า อินเทอร์เน็ต wifi ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนนอนหลับที่แสนสบายท่ามกลางความร่มรื่นจากแมกไม้ใบหญ้าและธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ ลมเย็นๆ และอากาศที่แสนสดชื่น พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิเช่น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด พื้นที่ปิกนิก สนามเด็กเล่น ศูนย์บริการธุรกิจ นอกจากนี้ยังให้บริการทำความสะอาดรายวัน บริการอาหารเช้าแบบอเมริกัน ตลอดจนบริการเครื่องดื่มร้อน-เย็น เบเกอร์รี่โฮมเมด และของว่างจานพิเศษอีกหลากหลาย ได้ที่ห้องอาหารและคาเฟ่ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างพิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ อู่ทอง, ศูนย์ส่งเสริมและพัฒนาอาชีพการเกษตร จังหวัดสุพรรณบุรี, รอยพระพุทธบาทวัดเขาดีสลัก, วนอุทยานแห่งชาติพุม่วง, วัดเขาพระศรีสรรเพชญาราม ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/TolopotiHotel/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 082 333 3308
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยบรรยากาศสุดผ่อนคลาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : Tolopoti Hotel & Resort


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: