Travel Update :

บ้านกังหัน ปัว (Baan kang hun Pua cottage)


บ้านกังหัน ปัว (Baan kang hun Pua cottage)


Baan kang hun Pua cottage ที่พักสุดคิ้วท์ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติมาพร้อมวิวทุ่งนาเขียวขจี ในอำเภอปัว จังหวัดน่าน การเดินทางไม่ยากลำบากห่างจากสนามบินน่านนครประมาณ 43 กิโลเมตร อีกทั้งยังอยู่ใกล้ร้านค้า ร้านอาหาร ตลาดท้องถิ่น และยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างน่ารักในสไตล์ English Cottage บรรยากาศแสนสงบรายล้อมด้วยร่มเงาไม้น้อยใหญ่และสวนจัดแต่งที่สวยงาม พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง แผนกต้อนรับส่วนหน้า บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการห้องอาหาร Café ร้านขายของในสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Baan kang hun Pua cottage ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สุดน่ารักที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่หรือเตียงแฝด ห้องพักสำหรับครอบครัวพร้อมวิวภูเขา, ห้องดีลักซ์เตียงแฝดพร้อมวิวภูเขา เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีลานระเบียงส่วนตัวและมีโซนพักผ่อนที่แยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า อินเทอร์เน็ต wifi ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์ อากาศที่แสนสดชื่น และความร่มรื่นเขียวขจีจากร่มเงาไม้และสวนจัดแต่งที่สวยงามทั่วบริเวณที่พัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิเช่น พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่สำหรับปิกนิก พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ศูนย์บริการธุรกิจ นอกจากนี้ยังให้บริการจักรยาน บริการรถยนต์เช่า บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศอีกหลากหลายทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและคาเฟ่ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างอุทยานแห่งชาติดอยภูคา, ดอยสกาด, ถนนคนเดินบ้านปรางค์, อุทยานแห่งชาติขุนน่าน, น้ำตกสะปัน ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/Stay.BaanKangHunPua/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 061 945 1944
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo : Baan kang hun Pua cottage


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: