Travel Update :

เดอะ โคซี โฮเต็ล (The Cozy Hotel)


เดอะ โคซี โฮเต็ล (The Cozy Hotel)


The Cozy Hotel ที่พักทันสมัยเก๋ไก๋ด้วยการออกแบบดีไซน์ในสไตล์ Minimal ตั้งอยู่ในอำเภอวังสะพุง จังหวัดเลย การเดินทางไม่ยากลำบากห่างจากสนามบินเลยประมาณ 16 กิโลเมตร และยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงาม บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว สะดวกสบายพร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง แผนกต้อนรับส่วนหน้า บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการเช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว บริการห้องอาหาร ที่จอดรถปลอดภัย และอื่นๆ อีกมากมาย


     The Cozy Hotel ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องสุพีเรียร์ เตียงใหญ่พร้อมวิวแม่น้ำ เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพักผ่อนที่แยกออกเป็นสัดส่วน เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น ตู้เก็บของ อินเทอร์เน็ต wifi ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ ผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์ อากาศที่สดชื่นอย่างเป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ณ ที่พักแห่งนี้ อาทิเช่น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม รวมถึงบริการตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด และบริการอาหารเช้าแสนอร่อยทุกวัน นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างพิพิธภัณฑ์ศิลปวัฒนธรรมจังหวัดเลย, จุดชมวิวภูหินกอง, พระพุทธบาทถ้ำผาบิ้ง ศาสนสถาน, ศูนย์ศิลป์สิรินธร ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/The-Cozy-Hotel
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 042 870 565
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo : The Cozy Hotel


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: