Travel Update :

ณ ริมโขงริเวอร์วิว หนองคาย (Narimkhong River View Nongkhai)


ณ ริมโขงริเวอร์วิว หนองคาย (Narimkhong River View Nongkhai)


Na Rim Khong River View ที่พักทันสมัยเก๋ไก๋ด้วยการออกแบบดีไซน์มาพร้อมวิวน้ำโขงอันสวยงาม ตั้งอยู่บนทำเลที่ดีเยี่ยมในตัวเมืองหนองคาย ติดกับตลาดท่าเสด็จ สถานีขนส่งหนองคาย และยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงามร่วมสมัย บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง แผนกต้อนรับส่วนหน้า บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับส่ง บริการฝากสัมภาระ บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส ที่จอดรถปลอดภัย และอื่นๆ อีกมากมาย


     Na Rim Khong River View ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัว โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ตั้งแต่ ห้องพักเตียงใหญ่พร้อมวิวแม่น้ำ หรือ ห้องพักเตียงแฝดพร้อมวิวแม่น้ำ เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ มาพร้อมมุมมองที่สวยงามของทัศนียภาพ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพักผ่อนที่แยกออกเป็นสัดส่วน เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า อินเทอร์เน็ต wifi ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โทรศัพท์ ตู้นิรภัย โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก สัมผัสบรรยากาศดีๆ วิวแม่น้ำสวยๆ และอากาศยามเช้าที่แสนสดชื่น พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ณ ที่พักแห่งนี้ ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ สวนหย่อม ศาลานั่งเล่นริมน้ำ รวมถึงบริการคอนเซียร์จ บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลายได้ที่ห้องอาหารและค๊อฟฟี่ช็อปของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างศาลาแก้วกู่ (วัดแขก), อนุสาวรีย์ปราบฮ่อ, สะพานมิตรภาพไทย-ลาว, พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำหนองคาย, ถนนคนเดิน (ตลาดอินโดจีน) ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/narimkhongriverview/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 042 412 077
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo : ณ ริมโขงริเวอร์วิว หนองคาย Narimkhong River View Nongkhai


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: