Travel Update :

ดอยอินทนนท์ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท (Doi Inthanon Riverside resort)


ดอยอินทนนท์ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท (Doi Inthanon Riverside resort)


Doi Inthanon Riverside resort ที่พักท่ามกลางธรรมชาติบรรยากาศสุดผ่อนคลาย ตั้งอยู่ริมน้ำในหนองล่อง อำเภอเวียงหนองล่อง จังหวัดลำพูน การเดินทางไม่ยากลำบากห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่ประมาณ 45 กิโลเมตร และยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้สวยหรูด้วยการออกแบบดีไซน์ในสไตล์ไทยล้านนาร่วมสมัย บรรยากาศภายในเงียบสงบสุดร่มรื่น รายล้อมด้วยร่มเงาไม้น้อยใหญ่และสวนสวยทั่วบริเวณที่พัก พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิเช่น บริการรับส่ง บริการทัวร์ท่องเที่ยว ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง แผนกต้อนรับส่วนหน้า บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Doi Inthanon Riverside resort ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสวีทมาตรฐาน, ห้องสำหรับครอบครัว, ห้องรีเจนซีพร้อมวิวลำธาร และเต็นท์พักริมลำธาร เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีลานระเบียงส่วนตัวและมีโซนพักผ่อนที่แยกออกเป็นสัดส่วน เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า อินเทอร์เน็ต wifi ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์ ความร่มรื่นเย็นสบายจากสายน้ำและร่มเงาไม้รวมถึงสวนจัดแต่งที่สวยงามทั่วบริเวณที่พัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำเด็ก พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ พื้นที่เด็กเล่นในร่ม ศูนย์บริการธุรกิจ เลานจ์สปา รวมถึงบริการนวดผ่อนคลาย บริการทำความสะอาด บริการซักรีด และบริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลายได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างผาช่อ, ดอยอินทนนท์, ฝายวังปาน, ปั้นหม้อน้ำดินเผาบ้านสันเหมือง, วัดบ้านดงหลวง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/doiinthanonriversideresort/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 061 023 4882
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo : Doi Inthanon Riverside resort


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: