Travel Update :

อนัญญา หลีเป๊ะ (Ananya Lipe)


อนัญญา หลีเป๊ะ (Ananya Lipe)


ANANYA LIPE รีสอร์ทหรูริมมหาสมุทรมาพร้อมชายหาดส่วนตัวบรรยากาศสุดชิลล์ ตั้งอยู่บนเกาะหลีเป๊ะ ห่างจากท่าเรือลอยน้ำเกาะหลีเป๊ะด้วยระยะเวลาการเดินถึง อีกทั้งยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้สวยหรูด้วยการออกแบบดีไซน์ในสไตล์โมเดิรน์ บรรยากาศภายในเงียบสงบมาพร้อมวิวมหาสมุทรสุดตระการตา พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิเช่น บริการรับส่ง บริการทัวร์ท่องเที่ยว ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง แผนกต้อนรับส่วนหน้า บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานอีกมากมาย


     ANANYA LIPE ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสวีทพร้อมวิวภูเขา, ห้องสวีทพร้อมวิวสระว่ายน้ำ, ห้องเอ็กเซ็กคูทีฟสวีท, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝดพร้อมวิวสระว่ายน้ำ เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพักผ่อนที่แยกออกเป็นสัดส่วน เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนขนาดใหญ่พิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า อินเทอร์เน็ต wifi ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้นิรภัย โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ วิวทะเลที่กว้างใหญ่ พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมบนชายหาดส่วนตัว กีฬาทางน้ำ ทริปล่องเรือ ดำน้ำดูปะการัง ตกปลา พายเรือ ชั้นเรียนทำอาหาร ช่วงแฮปปี้อาวร์ และความบันเทิงยามเย็น รวมถึงสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำเด็ก ของเล่นในสระ บาร์ริมสระ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ สแน๊กบาร์ ศูนย์บริการธุรกิจ นอกจากนี้ยังให้บริการนวดผ่อน บริการผู้ช่วยส่วนตัว บริการทำความสะอาด บริการซักรีด และบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารไทยและเทศ ซีฟู้ด ปิ้งย่าง BBQ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลายได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างหาดซันไรซ์, เกาะอาดัง, เกาะหินซ้อน, ถนนคนเดิน, เกาะหินงาม ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/ananyalipe/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 091 634 6343
จุดเด่นของรีวิว : สวยหรูโรแมนติก กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี

Credit Photo : ANANYA LIPE


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: