Travel Update :

ไรซ์ คันทรี วิลเลจ (Rice Country Village)


ไรซ์ คันทรี วิลเลจ (Rice Country Village)


Rice Country Village บูติคโฮเทลท่ามกลางธรรมชาติมาพร้อมวิวทุ่งข้าวเขียวชอุ่มและได้สัมผัสวิถีชีวิตเกษตรกรอย่างแท้จริง ที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่ในอำเภอบางมูลนาก จังหวัดพิจิตร การเดินทางสะดวกสบายใกล้ตลาด ร้านอาหาร แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ตัวที่พักได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างทันสมัยสวยงาม บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง แผนกต้อนรับส่วนหน้า บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง บริการเช็คอิน/เช็คเอาท์ส่วนตัว บริการห้องอาหาร คาเฟ่ บริการรูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Rice Country Village ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยมาพร้อมวิวทิวทัศน์อันสวยงาม โดยทุกห้องพักจะตั้งเรียงรายเว้นระยะเพื่อความเป็นส่วนตัวและมีลานระเบียงส่วนตัวขนาดกว้างขวาง ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีโซนพักผ่อนที่แยกออกเป็นสัดส่วน เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้เก็บของ อินเทอร์เน็ต wifi โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ วิวทิวทัศน์ที่สวยงามอย่างเป็นส่วนตัว พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมการปลูกข้าวพร้อมสัมผัสกับกิจกรรมการทดลองการสีข้าวด้วยเครื่องสีข้าวจากโรงสี กิจกรรมทัวร์ท่องเที่ยวเกี่ยวกับวัฒนธรรมท้องถิ่น ขี่จักรยาน เที่ยวสวนน้ำ ตกปลา รวมถึงยังให้บริการพื้นที่ปิกนิก สวนหย่อม สนามเด็กเล่น พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ พื้นที่เด็กเล่นในร่ม มุมพักผ่อนและมุมถ่ายรูปสวยๆ ทั่วบริเวณที่พัก นอกจากนี้ยังให้บริการทำความสะอาด บริการซักรีด และบริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดีทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลายได้ที่ห้องอาหารของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างถนนคนเดินบางขี้นาค, วัดเทวประสาท, ตลาดเก่า 100ปี บางมูลนาก, ต้นโพธิ์สีชมพู วัดโพธ์ทอง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/Rice-Country-Village-Bangmunnak
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 095 639 3663
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo : Rice Country Village Bangmunnak จ.พิจิตร


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: