Travel Update :

บ้านใสในรีสอร์ตอ่าวนางกระบี่ (Ban Sainai Resort Aonang Krabi)


บ้านใสในรีสอร์ตอ่าวนางกระบี่ (Ban Sainai Resort Aonang Krabi)


Sainai Resort Aonang Krabi รีสอร์ทสวยหรูบรรยากาศสุดผ่อนคลาย ตั้งอยู่บริเวณหาดอ่าวนาง ในจังหวัดกระบี่ การเดินทางสะดวกสบายใกล้ร้านค้า ร้านอาหาร แหล่งท่องเที่ยว และห่างจากสนามบินนานาชาติกระบี่โดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์ประมาณ 15 นาที ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยการออกแบบดีไซน์ที่สอดผสานกับธรรมชาติไว้ได้อย่างลงตัว รายล้อมด้วยวิวทิวเขา ร่มเงาไม้น้อยใหญ่และพันธุ์ไม้เขตร้อนเขียวชอุ่มทั่วบริเวณที่พัก ให้ความรู้สึกสงบสดชื่นตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัส พร้อมสรรพด้วยการบริการชั้นเลิศและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง แผนกต้อนรับส่วนหน้า บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการท่องเที่ยว บริการห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Sainai Resort Aonang Krabi ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมมุมมองอันงดงามของทัศนียภาพหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ค็อทเทจดีลักซ์เตียงคิงไซส์, ค็อทเทจสำหรับครอบครัวแบบสองห้องนอน, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ค็อทเทจ พร้อมวิวสระน้ำใหญ่, ค็อทเทจแกรนด์ดีลักซ์เตียงคิงไซส์ พร้อมอ่างอาบน้ำ เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพักผ่อนที่แยกออกเป็นสัดส่วน เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนขนาดใหญ่พิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โทรศัพท์ อินเทอร์เน็ต wifi โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์ ธรรมชาติ และความสดชื่นรื่นรมย์จากพันธุ์ไม้ดอกไม้ประดับทั่วบริเวณ อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมทัวร์ท่องเที่ยวเกี่ยวกับวัฒนธรรมท้องถิ่น ชั้นเรียนทำอาหาร ทัวร์ขี่จักรยาน กิจกรรมดำน้ำ ตกปลา พายเรือ ขี้ม้า เดินป่า ฯลฯ นอกจากนี้ยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ บาร์ริมสระ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ สแน็กบาร์ พื้นที่สำหรับปิกนิก สปาและศูนย์สุขภาพ รวมถึงบริการนวดผ่อนคลาย บริการคอนเซียร์จ บริการทำความสะอาด บริการซักรีด และบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศอีกหลากหลายทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างอ่าวไผ่ปล้อง, สุสานหอย 75 ล้านปี, จุดปีนเขา ไร่เลย์, ถ้ำพระนาง, วัดแก้วโกรวาราม ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/BanSainaiResortAonangKrabi/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 084 295 1112
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดีCredit Photo : Ban Sainai Resort Aonang Krabi บ้านใสในรีสอร์ตอ่าวนางกระบี่


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: