Travel Update :

ภว เรสซิเดนซ์ (Bhava Residence)


ภว เรสซิเดนซ์ (Bhava Residence)


Bhava Residence ที่พักทันสมัยโดดเด่นด้วยการออกแบบดีไซน์ตั้งแต่ภายในจรดภายนอก ตั้งอยู่บนโลเคชั่นที่ดีมากใน เมืองหาดใหญ่ ใกล้ศูนย์การค้า ร้านอาหาร ตลาด วัดวาอาราม และห่างจากสนามบินนานาชาติหาดใหญ่ประมาณ 12 กิโลเมต ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงามทันสมัย บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรพมาโดยเฉพาะ อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง แผนกต้อนรับส่วนหน้า บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการเช็คอิน/เช็คเอาท์ส่วนตัว บริการห้องอาหาร และอื่นๆ อีกมากมาย


     Bhava Residence ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ดีลักซ์ เตียงคิงไซส์ (Deluxe King Bed Room) ดีลักซ์ วิวภูเขา (Deluxe Mountain View Room) ซูพีเรีย คิง (Superior King Room) ห้องคิงพร้อมวิวภูเขา (King Room with Mountain View) เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีโซนพักผ่อนที่แยกออกเป็นสัดส่วน เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต wifi โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ณ ที่พักแห่งนี้ พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ลิฟต์ บริการคอนเซียร์จ บริการแท็กซี่ บริการทำความสะอาด บริการซักรีด และบริการอาหารเช้าแสนอร่อยที่มีให้เลือกถึง 4 เมนู คือ โจ๊กหมูสับ, โจ๊กกุ้ง, Omelette (ออมเล็ท), Eggy Royal French toast (เฟรนช์โทสต์) พร้อมด้วยเครื่องดื่มร้อน-เย็น และน้ำผลไม้ ได้ที่ห้องอาหารของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างพิพิธภัณฑ์ภาพวาดสามมิติ, วัดแม่พระประจักษ์เมืองลูร์ด, ตลาดกิมหยง, พระมหาธาตุเจดีย์ไตรภพไตรมงคล, วัดหาดใหญ่ใน ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/bhavaresidence/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 061 141 6226
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยบรรยากาศเงียบสงบ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo : Bhava Residence


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: