Travel Update :

เฟิร์น รีสอร์ท (Fern Resort)


เฟิร์น รีสอร์ท (Fern Resort)


Fern Resort รีสอร์ทท่ามกลางผืนป่าและลำน้ำ ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติในบ้านห้วยน้ำแม่สกัด จังหวัดแม่ฮ่องสอน การเดินทางสะดวกง่ายดาย ห่างจากตัวเมืองแม่ฮ่องสอนและสนามบินแม่ฮ่องสอนเพียง 15 นาที อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบและตกแต่งได้อย่างสอดคล้องกับสภาพแวดล้อมได้เป็นอย่างดี โดยเลือกวัสดุที่เน้นความเป็นธรรมชาติเป็นหลัก บรรยากาศภายในเงียบสงบร่มรื่นรายล้อมด้วยร่มเงาไม้น้อยใหญ่ ให้ความรู้สึกผ่อนคลายตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัส พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว บริการห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส ร้านค้าในสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Fern Resort ให้บริการห้องพักแสนสบายที่ได้รับการตกแต่งอย่างเรียบง่ายสวย เน้นความสะดวกสบายเป็นหลักหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องสวีท เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีลานระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยข้าวของเครื่องใช้และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา พัดลม โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ตู้เก็บของ ตู้เสื้อผ้า ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ พื้นที่รับประทานอาหาร เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนนอนหลับที่แสนสบายตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติ และบรรยากาศดีๆ ที่ปกคลุมอยู่ทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมทัวร์ท่องเที่ยวเกี่ยวกับวัฒนธรรมท้องถิ่น กิจกรรมเดินป่า ขี่จักรยาน รวมถึงบริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม สนามเด็กเล่น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ พื้นที่ปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่าง บริการนวดผ่อนคลาย บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศอีกหลากหลาย พร้อมด้วยของว่างและเครื่องดื่มดับกระหายอีกหลากหลาย ได้ที่ห้องอาหารของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างวัดพระธาตุดอยกองมู, ปางอุ๋ง, อุทยานแห่งชาติถ้ำปลา-น้ำตกผาเสื่อ, สะพานซูตองเป้ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/fernresort.info/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 053 6861101
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักแสนสบายบรรยากาศสุดผ่อนคลาย อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว
Credit Photo : Fern Resort


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: