Travel Update :

ไทรีสอร์ท (Tai Resort)


ไทรีสอร์ท (Tai Resort)


Tai Resort รีสอร์ทท่ามกลางธรรมชาติบรรยากาศสุดผ่อนคลาย ตั้งอยู่ในอำเภอสันป่าตอง จังหวัดเชียงใหม่ การเดินทางสะดวกสบายอยู่ไม่ไกลจากตัวเมือง อีกทั้งยังใกล้ตลาด ร้านอาหาร แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม และห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่เพียง 30 นาที ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบดีไซน์อย่างมีสไตล์ ตั้งเรียงรายอยู่ท่ามกลางความร่มรื่นเขียวขจีจากร่มเงาไม้นานาพันธุ์ ให้ความรู้สึกสงบผ่อนคลายตลอดการพักผ่อน พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องอาหาร Coffee Shop รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Tai Resort ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องเตียงใหญ่หรือเตียงแฝดพร้อมลานระเบียงส่วนตัว และ บ้านพักส่วนตัวแบบ 2 เตียง เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันสะดวกสบายด้วยข้าวของเครื่องใช้และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต wifi โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ตู้เก็บของ/ตู้เสื้อผ้า ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายท่ามกลางบรรยากาศดีๆ ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติ และร่มเงาไม้น้อยใหญ่รวมถึงสวนจัดแต่งที่สวยงามทั่วบริเวณที่พัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำเด็ก พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม สนามเด็กเล่น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ รวมถึงบริการจักรยาน บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารไทยท้องถิ่น พร้อมเครื่องดื่มดับกระหายและผลไม้ตามฤดูกาล ได้ที่ห้องอาหารของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างแกรนแคนยอนเชียงใหม่, ผาช่อ, วัดพระธาตุดอยคำ, อุทยานหลวงราชพฤกษ์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/TAIRESORTCM/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 085 144 3435
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว
Credit Photo : Tai Resort


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: