Travel Update :

ตะลักเกี้ยะ บูทีก โฮเทล (Talakkia Boutique Hotel)


ตะลักเกี้ยะ บูทีก โฮเทล (Talakkia Boutique Hotel)


Talakkia Boutique Hotel โรงแรมดีไซน์สวยเก๋ไก๋ทันสมัยด้วยสไตล์โมเดิร์น ตั้งอยู่บนถนนเจริญกรุงของกรุงเทพฯ ห่างจากสถานีรถไฟหัวลำโพงและสถานี MRT หัวลำโพง โดยใช้เวลาเดินเพียง 10 นาที และยังอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยการออกแบบดีไซน์ได้อย่างมีสไตล์ บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป ที่จอดรถในสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Talakkia Boutique Hotel ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์เรียบหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องเตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องพักสำหรับครอบครัว เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย สะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ และเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น WiFi อินเทอร์เน็ต โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ตู้เก็บของ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำ สระแช่ตัว อุปกรณ์สปา พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ สแน็กบาร์ รวมถึงกิจกรรมทัวร์จักรยาน กิจกรรมทัวร์ท่องเที่ยวเกี่ยวกับวัฒนธรรมท้องถิ่น และบริการจองตั๋วเข้าชมสถานที่น่าสนใจหรือการแสดง บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศอีกหลากหลายทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายร้อนและเย็น และของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและ Café ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างวัดสระเกศ, ตลาดสำเพ็ง, เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์, วัดแม่พระลูกประคำ, ศูนย์การค้ามาบุญครอง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/talakkiahotelbkk/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 065 724 8988
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : Talakkia Boutique Hotel


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: